Ngôi Sao

Thông tin tiểu sử Maria Đinh Phương Ánh

Thông tin tiểu sử Maria Đinh Phương Ánh

Maria Đinh Phương Ánh (1985-) là ca sĩ, diễn viên của Việt Nam. Cô được biết tới đến nhiều báo mạng với những hình ảnh nóng bỏng, táo bạo của chính cô.

Dinh Phuong Anh

Năm 2009, Đinh Phương Ánh từng lọt vào Top 10 của vòng chung kết cuộc thi Pepsi Talent Show Vietnam 2009. Cô tham gia hát nhạc phim trong những bộ phim truyền hình như Sắc đẹp và danh vọng, Em vẫn luôn chờ anh…. Ngoài ra, cô còn tham gia lĩnh vực điện ảnh qua bộ phim hành động mang tên Lệnh xóa sổ.

Mỗi lần xuất hiện, Đinh Phương Ánh lại khiến mọi người phải chú ý bởi những món đồ hàng hiệu sang trọng, xa xỉ mà cô khoác, mang lẫn đeo trên người. Bên cạnh sở thích chơi hàng sang, người đẹp kiêm ca sĩ và diễn viên này còn khá thích thú trong việc thể hiện vẻ đẹp hình thể của mình với bạn bè, công chúng.

Maria Đinh Phương Ánh sinh năm 1985 là ca sĩ, diễn viên có ngoại hình nóng bỏng. Cô được biết đến thông qua nhiều báo mạng với những hình ảnh sexy, gợi cảm, táo bạo khoe vòng 1 bốc lửa được cho là Maria Đinh Phương Ánh nâng ngực.

Đinh Phương Ánh không chỉ gây tiếng vang bởi vô số hàng hiệu trên người mà còn bởi cô bị gắn liền với mác “người đẹp thẩm mỹ”. Ngoài tin đồn Maria Đinh Phương Ánh nâng ngực, người ta còn cho rằng cô sửa cằm, gọt mặt…

Cô từng nhiều lần tâm sự bạn trai mình là một đại gia người Ả-rập và đã có hai năm thân thiết, gắn bó bên nhau: “Chúng tôi yêu nhau đơn thuần là tình cảm của một người đàn ông và một người phụ nữ chứ không coi đây là một chiến tích để sưu tập”.

FB: mariadinh.phuonganh

 


đinh phương ánh
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button