Ngôi Sao

Thông tin tiểu sử John Huy Trần

Thông tin tiểu sử John Huy Trần

Vũ công John Huy Trần sinh ngày 30-2-1985 tại Thành phố Montreal, nước Canada trong một gia đình có truyền thống về võ, bố là võ sư taekwondo. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

John Huy Tran

John Huy Trần là một cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Anh xuất hiện trong vai trò ban giám khảo của nhiều chương trình truyền hình ăn khách như: So you think you can danc, Bước nhảy ngàn cân, và một số chương trình khác. Với giọng nói lơ lớ, và sự nghiêm túc trong việc nhận xét và cho điểm, John Huy Trần đang được khán giả Việt Nam yêu mến và tin tưởng khi anh ngồi ở vị trí giám khảo.

Là một vũ công được đào tào bài bản ở Canada, John Huy Trần đã quyết đinh trở về Việt Nam lập nghiệp và đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Hiện tại, John Huy Trần còn là một giáo viên dạy khiêu vũ tại một câu lạc bộ dance nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Năm 2014, John Huy Trần đã từng công khai giới tính thật của mình. Khi tham gia chương trình “Nghìn lẻ một đêm”, John Huy Trần cùng MC và các vị khách mời của chương trình đã bàn luận về vấn đề đồng tính trong xã hội hiện nay. Qua đây, John Huy Trần đã chia sẻ câu chuyện của mình.

Anh cho biết, năm anh 16, 17 tuổi anh chưa biết bản thân mình là gì, anh thấy các bạn nam khác có bạn gái và anh cũng tìm một bạn gái nhưng chỉ là đóng kịch vậy thôi. Khi lớn lên chút nữa anh mới biết, ồ thì ra mình là người như vậy. Mới đây, chàng giám khảo khiêu vũ này vướng vào tin đồn cặp kè cùng vũ công Lâm Vinh Hải, khi anh đăng một tấm ảnh đang nắm tay một người đàn ông khác và chia sẻ dòng trạng thái “Cuối cùng chúng tôi được là chính mình”. Sau khi John Huy Trần chia sẻ tấm ảnh này lên trang cá nhân của anh thì cùng trong ngày 25/09/2016, vũ công Lâm Vinh Hải cũng đã chia sẻ một tấm ảnh chụp chung cùng John Huy Trần lên trang cá nhân của mình. Được biết, Lâm Vinh Hải đã chia tay vợ cách đây không lâu, điều đó càng khiến dân mạng khẳng định, người tình hiện tại của John Huy Trần chính là vũ công Lâm Vinh Hải.

John Huy Trần đã theo học võ từ năm 3 tuổi. Sau đó, anh đã theo học múa vì cảm thấy yêu bộ môn này hơn. Năm 19 tuổi anh đến Toronto để học đại học. Để kiếm tiền trang trải cho việc học và sở thích của mình, John Huy Trần đã phải tìm nhiều công việc khác nhau để làm thêm. Ban đầu anh làm việc cho một cửa hàng quần áo nhưng vì công việc quá sức đối với anh nên anh đã xin nghỉ việc. Sau đó, anh được nhận vào bán bảo hiểm nhưng anh cũng chỉ làm công việc này trong 3 năm, sau đó anh quyết định bỏ công việc này và tập trung vào nhảy múa. Nhưng nghỉ việc thì không có tiền chi tiêu anh bèn tìm việc làm thuê vào mỗi buổi tối tại các nhà hàng, công việc như rửa bát, gom rác và dọn dẹp… Để thực hiện được ước mơ của mình, để có thể trở thành một vũ công, một biên đạo múa giỏi như ngày hôm nay, John Huy Trần đã phải trải qua những ngày tháng vô cùng gian khổ. 

https://www.facebook.com/huy.tran.3910


john huy trần
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button