Ngôi Sao

Thông tin Tiểu sử diễn viên Văn Anh

Thông tin Tiểu sử diễn viên Văn Anh

Diễn viên Văn Anh sinh năm 1984 tại Tỉnh Nghệ An. Văn Anh là một nam diễn viên được công chúng biết đến qua bộ phim “Phía trước là bầu trời”và “Hàn Mặc Tử”.

Van Anh

Văn Anh được khán giả yêu mến bởi gương mặt điển trai, thân thiện và khả năng diễn xuất tốt. Mặc dù đã tham gia khá nhiều phim nhưng vai diễn Văn Anh ưng ý nhất đó chính là vai diễn trong “Phía trước là bầu trời”. Anh cũng cho biết, từ bộ phim này, anh chưa có vai diễn nào tỏa sáng hơn. Ngoài công việc diễn xuất, Văn Anh còn mở lớp giảng dạy piano để kiếm thêm thu nhập, tích lũy vốn để thực hiện một số kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Văn anh chia sẻ anh là người sống khá khép kín, không thích ồn ào, điềm tĩnh và thường hướng tới những gì nhẹ nhàng, sâu lắng. Vợ Văn Anh là diễn viên Tú Vi.

Năm 2015, chuyện tình của Văn Anh và nữ diễn viên Tú Vi đã thu hút sự quan tâm của công chúng Việt. Năm 2016, cuộc sống của Văn Anh và Tú Vi khiến nhiều người đồng nghiệp và khán giả phải ngưỡng mộ. Họ luôn xuất hiện cùng nhau mọi lúc mọi nơi. Và sau nhiều năm đóng phim. Văn Anh cùng vợ đã tự tin bắt tay vào sản xuất và đạo diễn bộ phim đầu tiên của mình.

Giữa năm 2012, Văn Anh chính thức Nam tiến và tham gia nhiều bộ phim trong Sài thành. Anh cũng học piano và giảng dạy âm nhạc trong thành phố.

Fb: anh.levan.12


văn anhtú vi
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button