Ngôi Sao

Thông tin Tiểu sử diễn viên Cao Minh Đạt

Thông tin Tiểu sử diễn viên Cao Minh Đạt

Cao Minh Đạt sinh ngày 22-4-1975 tại Thành phố Hồ Chí Minh là một nam diễn viên điển trai, đã gặt hái được nhiều thành công trong diễn xuất.

Cao Minh Dat

Vai diễn đầu tiên của Minh Đạt là một vai diễn trong phim cổ tích “Vua heo”. Sau đó,anh tham gia một vai nhỏ trong phim “Những đứa con thành phố”. Sau thành công ở vai diễn này, Minh Đạt được đạo diễn Hồ Ngọc Xum mời tham gia một vai trong phim “Con nhà nghèo”, tiếp đến là “Bến sông trăng”. Nhưng anh thật sự được khán giả yêu mến sau vai diễn trong phim “Blouse Trắng”. Vai diễn phản diện nặng ký đầu tiên của Minh Đạt là vai Trịnh Hâm trong “Lục Vân Tiên”, với vai diễn khó này anh đã được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng diễn xuất và thể hiện tâm lý nhân vật.

Đỉnh cao sự nghiệp của Cao Minh Đạt phải nhắc đến hàng loạt những bộ phim thị trường như: “Vòng xoáy tình yêu”, “Tình yêu tìm lại”, “Tình yêu còn lại”, “Hôm nay mẹ vắng nhà”, “Hoa thiên điểu”, “Tham vọng”, “Sóng gió cuộc đời”…

Năm 2015, anh tham gia bộ phim “Sương khói đồng hoang” , anh được xem là một yếu tố đặc biệt quyết định sự thành công của bộ phim này. Theo nhà sản xuất phim “Sương khói đồng hoang”, bộ phim này sẽ là một trong những bộ phim gửi đi tham gia các hội chợ điện ảnh của các quốc gia ở Hà Quốc, Hong Kong và thậm chí là ở Cannes vào năm 2016.

Khi đang học đại học Hàng Hải, anh đã quyết định chuyển sang lĩnh vực sân khấu điện ảnh. Năm 1997, ra trường, Minh Đạt đi làm quảng cáo một năm.


cao minh đạtkhói
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button