Ngôi Sao

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Hyorin

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Hyorin

Kim Hyo Jung (Kim Hyo Jeong), được biết đến với nghệ danh Hyolyn hoặc Hyorin, là ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Cô là nhóm trưởng và là giọng ca chính của Sistar và nhóm nhỏ Sistar19.

hyorin

Kim Hyo Jung sinh ngày 11 tháng 1, 1991, tại Incheon, Hàn Quốc.

Cô từng có khoảng thời gian dài là thực tập sinh của JYP Entertainment.

Vào tháng 3 2011, Hyolyn là khách mời trên Strong Heart nơi mà cô đã tiết lộ rằng cô sinh sớm và nặng 4,2 kg. Trong lúc mẹ cô đang mang thai, nước đã tràn hết dạ dày của Hyolyn, nên cô sinh sớm.

Hyorin thử giọng cho JYP Entertainment hai lần, cuối cùng đã được chấp nhận vào thử thứ hai và đạt vị trí số 1 tại các buổi thử giọng. Cô đã được thành lập để ra mắt trong một nhóm dự án với Song Ji Eun (Secret) và Min (Míss A) nhưng kế hoạch bị hủy bỏ. Hyorin sau đó rời JYP và tham gia Starship Entertainment, thử giọng với một ca khúc của Christina Aguilera Hurt ‘s.

Trong tháng 6 năm 2010, Hyorin xuất hiện lần đầu trên KBS Music Bank với tư cách là thành viên của Sistar với đĩa đơn đầu tay của họ Push Push.

Đầu năm 2011, Hyorin cùng thành viên cùng nhóm Bora lập ra nhóm nhỏ SISTAR19, đi kèm đó là single đầu tay Ma Boy. Cô càng có cơ hội cho những chương trình mới như ” Immortal Song 2″ vàng tháng 6. Cô đã giành được sự chú ý của mọi người bằng giọng hát của mình. Nhờ khả năng thanh nhạc tuyệt vời và vũ đạo tốt, Hyorin được công chúng mệnh danh là ” Beyoncé xứ Hàn”. Cô tham gia chương trình đến tháng 9.

Ngày 22 tháng 11 2013, Hyorin chia sẻ sân khấu với Stevie Wonder: “Tôi chỉ nói rằng Tôi yêu bạn” tại lễ trao giải 2013 Mnet Asian Music, lễ trao giải âm nhạc lớn nhất của Hàn Quốc.

Hyorin đã ra mắt solo của mình vào tháng 11, 2013 với album Love & Hate. Album gồm hai bài hát chủ đề “Lonely” và “One Way Love” với các bài hát từ các nhà sản xuất như Brave Brothers và Kim Do Hoon, và các rapper Hàn Quốc như Mad Clown, Zico Block B của, Dok2 và Geeks ‘Lil’ Boy.

Ngày 21 tháng 8, OST Hyorin của “You Make Me Go Crazy” cho Sun của đài SBS Drama được phát hành. Bài hát đứng đầu K-Pop Hot 100 bảng xếp hạng Billboard khi phát hành.

Vào tháng 11, 2013 video âm nhạc 2013 Hyorin của cho phiên bản Hàn Quốc của “Let It Go” cho bộ phim hoạt hình của Disney, “Frozen” đã được tiết lộ và trở thành ca sĩ Hàn Quốc thứ hai để tham gia trong một sản xuất Disney sau Park Jung Hyun, người trước đó đã hát cho “Reflection Disney cho Mulan “.

Ngày 22 tháng 1 năm 2014, Hyorin phát hành OST cho bộ phim truyền hình “Vì sao đưa anh tới”: “Goodbye”.

Ngày 28 Tháng 3 năm 2014, Starship Entertainment đã công bố trên tài khoản Twitter của họ rằng Hyorin quay trở lại cùng Mad Clown: “Without You”. Các video âm nhạc cho “Without You” được phát hành vào ngày 03 tháng tư, năm 2014. Hyorin tham gia cùng rapper MC Mong trong sự trở lại của mình để cảnh Hàn Quốc sau 5 năm với album Miss Me hoặc Diss Me phát hành vào ngày 3. Vào ngày 20 tháng 11, Starship Entertainment, Hyorin hợp tác với ca sĩ-nhạc sĩ và nghệ sĩ cùng Starship Entertainment, Jooyoung trên một dự án có tiêu đề “Hyorin x Jooyoung”.

Hyorin tham gia đặc biệt Chuseok của chương trình ca hát I Am a Singer 3 phát sóng vào ngày 09 tháng 9 là ca sĩ nhóm nhạc thần tượng đầu tiên. Các tập phim đặc biệt đã có màn trình diễn của các ca sĩ kỳ cựu như The One, Sinawe, Park Ki Young, Kim Jong Seo và Yoon Min Soo. Hyorin đã cho hai buổi biểu diễn và đứng vị trí thứ hai chung trong cuộc cạnh tranh. Nhiều người trong cuộc phát sóng tiết lộ vào ngày 13 tháng 1 rằng Hyorin đồng ý gia nhập đội hình của đài MBC I Am a Singer season 3 ra mắt và công ty cô Starship Entertainment đã nói với OSEN rằng Hyorin sẽ bắt đầu quay vào ngày 21 như là các ca sĩ thần tượng đầu tiên trong chương trình.

Ngày 02 tháng 4 2015, Hyorin đã hợp tác với thành viên cùng nhóm Soyou, K.Will ca khúc mới nhất “Big” là dự án cover Starship Entertainment.

Ngày 21 tháng năm 2015, đánh bại Mumble Music Channel trên Youtube tải lên phim truyền hình Hàn Quốc OST Ấm áp và ấm cúng của tựa đề Hãy đến một Little Closer hát bởi Hyorin.

Mới đây tháng 5, 2014 Mumble Beat Music Channel tung OST Warrm & Cozy “A little Closer” do Hyorin trình bày.

Danh sách Album của Hyorin:

    So cool, 2011
    Give it to me, 2013
    Push push, 2010
    Shady girl, 2010
    How dare you, 2010


hyorin
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button