Ngôi Sao

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Diệu Mi

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Diệu Mi

Diệu Mi sinh ngày 19-8-1993 tại Thành phố Hà Nội. Diệu Mi tên thật là Nguyễn Diêu Mi. Cô là nữ ca sĩ mới của làng giải trí Việt được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến sau chương trình giọng hát Việt 2015 khi về team ca sĩ Tuấn Hưng.

dieu mi

Sau khi thể hiện thành công ca khúc “Em Của Ngày Hôm Qua” tại vòng giấu mặt với một phong cách năng động tự tin cô đã chinh phục được huấn luyện viên Mỹ Tâm và Tuấn Hưng quay lại với mình.

Với một gương mặt xinh đẹp cùng một phong cách năng động cá tính mạnh cô đã để lại trong lòng khán giả ấn tượng mạnh và thẳng tiến vào vòng trong của giọng hát Việt.

Đến vòng đối đầu Diệu Mi khiến khán giả cũng như các Huấn luyện viên không khỏi bất ngời với phong cách mới khi mái tóc cô kết hình cây dừa và không làm khán giả thất vọng khi cô đã hoàn thành phàn thi của mình khá ấn tượng và được huấn luyện viên Tuấn Hưng chọn là người đi tiếp vào vòng Live Audition. Sau đêm thi này, Diệu Mi còn có một biệt danh mới mà khán giả yêu mến đặt cho là Hotgirl tóc cây dừa.

Ngay từ bé, Diệu Mi đã yêu thích âm nhạc, cô hay tham gia các buổi văn nghệ của trường, lớp và không bỏ lỡ dịp nào. Và niềm đam mê âm nhạc của Mi ngày càng lớn lên cùng với mình và cô đã chọn tham gia các cuộc thi lớn để đế gần hơn với ước mơ.

Các ca khúc thành công của Diệu Mi:

    Em Của Ngày Hôm Qua – Nguyễn Diệu Mi
    Đầu Gấu – Nguyễn Diệu Mi
    Đường Về – Nguyễn Diệu Mi
    I love you – Nguyễn Diệu Mi
    Hãy Thứ Tha Cho Em – Nguyễn Diệu Mi


mỹ tâmtuấn hưngdiệu mi
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button