Ngôi Sao

Thông tin Tiểu sử BTV MC Trúc Mai

Thông tin Tiểu sử BTV MC Trúc Mai

MC Trúc Mai sinh 1989 tại Thành phố Cần Thơ, hiện đang là một trong những MC trẻ của Chuyển động 24h và là gương mặt nói giọng miền Nam duy nhất của kênh truyền hình VTV24.

Truc Mai

Trước khi chuyển về công tác tại Hà Nội, Trúc Mai đã từng có thời gian công tác tại VTV Cần Thơ và kênh Today TV của đài VTC. Trước khi làm việc tại Trung tâm tin tức VTV24, Trúc Mai công tác tại VTV Cần Thơ. 

Năm 19 tuổi, cô bắt đầu dẫn Bản tin Thời tiết, sau đó chuyển sang Thời sự. Được 4 – 5 năm, BTV sinh năm 1989 chuyển lên Sài Gòn và công tác tại Today TV.

Dù có ít thời gian dành cho bản thân nhưng Trúc Mai nói cô rất hạnh phúc với công việc hiện tại. “Mình ở Hà Nội xa gia đình nên có lúc cũng buồn và nhớ nhà nhưng mỗi khi lên Đài làm việc thì thấy rất vui, mọi người như anh em trong nhà vậy nên thấy công việc vì thế cũng bớt áp lực hơn”.

Chia sẻ về những ngày đầu lên sóng, Trúc Mai tâm sự, cô từng bị khán giả yêu cầu dừng dẫn vì nói nhanh, khó nghe. Cùng với sự chỉ dạy, giúp đỡ tận tình của BTV Ngọc Trinh, BTV Diệp Anh, Trúc Mai dần giành được thiện cảm của người xem truyền hình. Một ngày làm việc của Trúc Mai rất bận rộn, hết bản tin buổi trưa lại đến buổi chiều. Những dịp lễ, Tết, chương trình chuyển động 24H vẫn phát sóng đều đều đồng nghĩa với việc ê-kíp thực hiện cũng không được nghỉ ngơi.y giờ khi đã quen với cuộc sống ở Thủ đô, Mai cảm thấy rất hài lòng về mọi thứ và mong muốn gắn bó với Hà Nội, với VTV24 lâu thật lâu vì cô rất yêu thích công việc và cuộc sống hiện tại

Trước khi trở thành MC dẫn các bản tin Chuyển động, Hành trình 24h, Trúc Mai đã từng là MC bản tin thời tiết hay thời sự rồi giải trí. Ở mỗi đài truyền hình, nữ MC này lại đảm nhiệm một vị trí với những nội dung công việc hoàn toàn khác nhau.

“Khi còn ở VTV Cần Thơ, Trúc Mai từng làm MC bản tin thời tiết rồi chương trình thời sự nhưng khi qua Today TV làm thì lại thiên về giải trí. Tính chất và cách dẫn dắt hoàn toàn khác nhau và tương tự, khi về VTV24, mọi thứ như lại được bắt đầu xây dựng lại từ đầu”. Chia sẻ về quyết định chuyển ra Hà Nội làm việc, nữ MC cho biết, đó hoàn toàn là một cơ duyên. “.Trúc Mai nói, BTV Ngọc Trinh là một người mà cô rất mến mộ. Vì thế, khi có lời mời của thần tượng, đó là sức hấp dẫn quá lớn và sau cùng, Mai đã quyết định thôi việc ở Today TV để ra Hà Nội.

“Khi về VTV24, Trúc Mai đã phải mất 2-3 tháng học hỏi, nhập vào guồng quay công việc cùng mọi người trước khi được xuất hiện trên sóng truyền hình”, Nhìn vào cô MC xinh đẹp, trẻ trung, luôn xuất hiện với vẻ chỉn chu trên sóng truyền hình và tự tin dẫn thành công các bản tin chuyển động 24H, tài chính tiêu dùng…ít ai biết, để làm được điều đó, bản thân Trúc Mai đã phải nỗ lực rất nhiều.

Fb: https://www.facebook.com/trucmai2209


ngọc trinhbtv ngọc trinhtrúc mainam du
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button