Bạn Có BiếtDu LịchDu Lịch Miền BắcDu Lịch Miền NamDu Lịch Miền TrungDu Lịch Ngoài Nước

Thời Gian Bay Từ Việt Nam Sang Nhật Bản Mất Bao Lâu?

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu bay sang Nhật ngày càng nhiều vì lý do đi Nhật, du học, thăm người thân hay công tác. Tuy nhiên, có rất nhiều người chưa biết quãng thời gian từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu và hãng hàng không nào có chuyến bay tới Nhật. Để giúp các bạn nắm rõ hơn về những thông tin này, ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin liên quan tới thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật Bản để các bạn cùng theo dõi nhé!

Thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu?

Hiện tại, các chuyến bay từ Việt Nam đi Nhật Bản được các hãng hàng không khai thác với 3 đường bay chính là Hà Nội – Tokyo, Đà Nẵng – Nagoya và Sài Gòn – Osaka. 3 đường bay này với những chuyến bay của các hãng hàng không khác nhau và thời gian bay cũng khác nhau.

Về đường bay từ Hà Nội đi Tokyo do 19 hãng hàng không khai thác như: Malaysia Airlines; Singapore Airlines; Vietnam Airlines; Air Macau; China Airlines…Thời gian dành cho chuyến bay này là từ 7 đến hơn 16 giờ riêng đối với hãng hàng không Vietnam Airlines thì giờ bay đã được rút ngắn chỉ còn 5 giờ.

Đường bay từ Sài Gòn đi Osaka được khai thác bởi 16 hãng hàng không như Malaysia Airlines; Singapore Airlines; Jetstar Asia; Vietnam Airlines… với khoảng thời gian bay từ 7 đến 16 giờ. Nếu như các chuyến bay đi đến Osaka là chuyến bay thẳng thì chỉ mất 5 giờ mà thôi.

Đối với đường bay Đà Nẵng đi Nagoya thì có 6 hãng hàng không khai thác như: Vietnam Airlines; China Eastern Airlines; Silkair, Air Macau; Korean Air. Thời gian dành cho chuyến bay này là từ 8 đến 20 giờ đồng hồ.

Trên đây là ba đường bay chính từ Việt Nam đi đến Nhật Bản với khoảng thời gian tương đối dành cho chuyến bay. Tuy nhiên, khoảng thời gian này chỉ mang tính chất tương đối và có thể rút ngắn do một số yếu tố nhất định.

Thời gian bay từ Việt Nam đến Nhật Bản mất khoảng từ 5 đến 20 giờ đồng hồ

Giá vé máy bay từ Việt Nam đến Nhật Bản?

Nếu các bạn tham gia chuyến bay từ Hà Nội đi Tokyo của hãng hàng không Cathay Pacific Airways thì sẽ mất 306 usd cho một vé máy bay, 350 usd là mức giá vé của hãng hàng không Air Macau và 300 usd là mức giá vé của hãng hàng không Malaysia Airlines.

Chẳng bay Đà Nẵng – Nagoya của hãng hàng không Singapore Airlines có mức giá vé là 366 usd, của hãng hàng không Bangkok Airways có mức giá vé là 383 usd và cuối cùng là Vietnam Airlines với mức giá vé là 520 usd.

Chặng bay Sài Gòn – Osaka được khai thác bởi Malaysia Airlines có mức giá là 294 usd, 303 usd là mức giá vé của hãng hàng không Thai Airways và hãng hàng không HongKong Airlines khai thác với mức giá vé là 295 usd.

Lưu ý rằng, mức giá vé máy bay trên chỉ mang tính chất tương đối mà thôi và mức giá vé máy bay đi Nhật này cũng có thể thay đổi tùy từng thời điểm mua vé nhé.

Vào những mùa lễ hội ở Nhật Bản giá vé sẽ tăng cao

Thời điểm thích hợp nhất để mua vé máy bay đi Nhật

Nhiều người đặt ra cho chúng tôi câu hỏi rằng: Thời điểm nào thích hợp nhất để mua vé máy bay đi Nhật? Chúng tôi trả lời câu hỏi trên như sau: Bất cứ thời điểm nào trong năm cũng đều thích hợp để bạn có thể mua vé máy bay đi Nhật. Nhưng chúng tôi xin lưu ý với các bạn rằng: Nên mua vé trước thời điểm đi từ 2 đến 3 tháng để có được tấm vé máy bay tốt nhất. Bởi vì, khi bạn càng mua sớm thì sẽ càng nhận được tấm vé máy bay giá rẻ hơn nữa cũng có nhiều thời gian để lựa chọn hãng hàng không và thời gian bay cho mình.

Mua vé máy bay Nhật Bản với Toptour

Nếu như bạn đang phân vân không biết mua vé máy bay tại đâu thì chúng tôi khuyên bạn nên đến với đại lý vé máy bay Toptour. Bởi vì, đây là một trong những đại lý vé uy tín nhất hiện nay, cung cấp vé máy bay không chỉ đi Nhật mà còn đi đến nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay cho mình bằng việc đặt vé trực tuyến tại địa chỉ trang  đã được tích hợp nhất nhiều chức năng hiện đại, thông minh giúp cho bạn có thể dễ dàng so sánh giá vé cũng như giá vé tại các thời điểm đặt vé khác nhau.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button