Tin Tức

Tại sao nên làm bảng quảng cáo đẹp với chất liệu fomex?

Tại sao nên làm bảng quảng cáo đẹp với chất liệu fomex?

Tấm Fomex hay còn được gọi với cái tên khác là Format, là 1 dạng tấm xốp được nén lại ở nhiệt độ cao. Chúng được tạo thành từ bọt hóa học với trọng lượng nhẹ, cấu trúc rắn chắc. Được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau đặc biệt là làm bảng quảng cáo đẹp. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của chất liệu này nhé.

1. Tìm hiểu đặc điểm của tấm Fomex

  • Không chỉ làm bảng hiệu quảng cáo, tấm Fomex còn được ứng dụng khá rộng rãi để làm chữ nổi quảng cáo, in bồi decal phủ lên làm biển treo ở siêu thị, làm vách ngăn, ván che (che tường, che cửa), bảng hiệu, bảng trưng bày triển lãm, bảng dán thông cáo.
Tìm hiểu đặc điểm của tấm Fomex
  • Kích thước tiêu chuẩn của một tấm fomex là 1220 x 2440 mm. Bên cạnh đó độ dày cũng được sử dụng tùy theo những yêu cầu của khách hàng. Vì sao tấm Fomex được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đến như vậy? Đó là vì tấm Fomex có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:
Tìm hiểu đặc điểm của tấm Fomex
  •  Tấm Fomex có trọng lượng nhẹ, bền bỉ và khá chắc chắn, có thể chịu được các tác động lớn. Có khả năng cách âm, cách nhiệt chống thấm nước và đặc biệt là có tuổi thọ cao. Nhưng sản phẩm lại hoàn toàn không gây độc hại cho người dùng. Bên cạnh đó còn dễ dàng trong việc sáng tạo thiết kế. Làm nổi bật bản in, chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt như: Mưa, gió, nắng nón. Khó cháy, giảm tiếng ồn.

2. Tại sao lại chọn tấm Fomex làm bảng hiệu quảng cáo?

Tại sao lại chọn tấm Fomex làm biển quảng cáo
  • Với đặc tính là có độ bền cao, ít chịu ảnh hưởng trực tiếp của khí hậu như: Mưa gió, độ ẩm, ánh nắng trực tiếp.. Vì vậy nên được nhiều người sử dụng trong ngành quảng cáo, ngoài ra còn để thiết kế nội thất, gian hàng trưng bày, tường ngăn phòng….
Tại sao lại chọn tấm Fomex làm biển quảng cáo
  • Đặc biệt hơn cả, so với những loại vật liệu khác như gỗ, nhựa Mica thì tấm Fomex có giá mềm hơn rất nhiều. Chính vì những ưu điểm đó với giá thành hợp lý nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cho loại hình kinh doang của doanh nghiệp mình.

3. Nên chọn mua tấm Fomex ở đâu tốt nhất?

Nên chọn mua tấm Fomex ở đâu tốt nhất
  • Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp tấm Fomex nhưng mua tấm Fomex ở đâu chất lượng cao, giá thành tốt thì không phải khách hàng nào cũng biết. Và một trong số địa chỉ mà bạn có thê tin tưởng chính là công ty quảng cáo Anh Tuấn.
  • Với máy móc hiện đại, hệ thống kiểm định khắt khe, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng và độ thẩm mỹ cao.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button