Du Lịch

Review Rạp chiếu phim Cinestar Đà Lạt – Update lịch mới nhất

Lịch chiếu phim đà lạt hôm nay

Cinestar Đà Lạt – Rạp chiếu phim Cinestar là rạp phim chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất ở Đà Lạt tính tới thời điểm hiện giờ. Nhiều du khách vẫn thường hay thắc mắc và hỏi chúng tôi rằng. Lịch sử của rạp phim này như thế nào, rạp phim này được hình thành từ khi nào.

Cinestar Đà Lạt

Cinestar Đà Lạt

Chính vì thế hôm nay trong bài viết này www.du-lich-da-lat.com chúng tôi. Xin review chi tiết cho các bạn biết về rạp chiếu phim Cinestar ở Đà Lạt này nhé. Nào bạn hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu chi tiết nào.

Giới thiệu về rạp phim Cinestar Đà Lạt

Như chúng tôi đã nói ở trên Cinestar Đà Lạt là cụm phim chuẩn quốc tế đầu tiên tại thành phố sương mù này. Rạp phim này nằm ngay trong trung tâm thành phố Đà Lạt. Nằm tại Big C của Đà Lạt, nơi tập trung đông đúc người nhất tại Đà Lạt.

Giới thiệu về rạp phim Cinestar Đà Lạt

Giới thiệu về rạp phim Cinestar

Rạp phim này ra đời nhằm giải tỏa cơn khác thích xem phim điện ảnh của người dân xứ sở sương mùa này. Điểm nhấn được du khách yêu thích nhất tại rạp phim này chính là hệ thống âm thanh Dolby Atmos. Đây là hệ thống âm thanh có thể nói là hiện đại bậc nhất hiện nay.

 Những Thông Tin Bạn Nên Tham Khảo:

Đến Đà Lạt nên đi đâu và ăn gì bạn biết chưa?

Kinh nghiệm du lịch bổ ích nhất cho người mới đi lần đầu

Danh sách những địa điểm du lịch mới nhất trong năm nay

Đôi nét về rạp phim Cinestar ở Đà Lạt

Rạp phim này được chính thức khai trương và đưa vào hoạt động vào ngày 11/01/2017. Khi khai trương doanh nghiệp này có rất nhiều chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng đến xem phim. Tuy là một doanh nghiệp mới thành lập cũng như hoạt động trong ngày giải trí và lĩnh vật sự kiện. Sản xuất phim, phát hành phim và cung cấp rạp chiếu phim đạt chuẩn quốc tế. Thế nhưng Cinestar vẫn luôn miệt mài nỗ lực không ngừng để phục vụ du khách một cách tốt nhất. Đáp ứng được nhu cầu giải trí, thư giãn của khán giả mê phim điện ảnh.

Đôi nét về rạp phim Cinestar ở Đà Lạt

Đôi nét về rạp phim Cinestar ở Đà Lạt

Review Cinestar Đà Lạt

Tất cả các phòng chiếu phim tại rạp phim này. Đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Với đầy đủ các trang thiết bị cho phim 2D, 3D. Mang đến cho du khách những hình ảnh sắc nét và sinh động, bắt mắt nhất.

Review Cinestar Đà Lạt

Review Cinestar

Điều tuyệt vời là rạp phim này được trang bị hệ thống âm thanh Dolby Atmos đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống âm thanh này sẽ mang lại cho các bạn một trải nghiệm thực tế nhất. Tính tới thời điểm này thì chỉ có 25 quốc gia trên thế giới sở hữu được hệ thống âm thanh này thôi nhé các bạn. Còn ở Việt Nam thì chỉ có 2 rạp sở hữu hệ thống âm thanh này thôi nhé. Trong đó có một rạp là Cinestar Cinema ở Đà Lạt này rồi nhé.

Thông tin chi tiết về rạp Cinestar Đà Lạt:

Địa chỉ: Rạp phim này nằm ngay Quảng trường lâm viên của Đà Lạt. Nằm ngay góc giao nhau giữa đường Hồ Tùng Mậu Đà Lạt và cung đường Trần Quốc Toản. Thuộc phường 10 của Tp Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin chi tiết về rạp Cinestar Đà Lạt

Thông tin chi tiết về rạp Cinestar

Nếu như du khách có thắc mắc gì muốn liên hệ với rạp phim. Bạn có thể liên hệ ngay số điện thoại sau đây nhé : (02633) 703 789

 • Tìm hiểu chi tiết về Đà Lạt, xem ngay blog kinh nghiệm này nhé

Bản đồ google maps chỉ đường đến rạp phim Cinestar

Dưới đây là hình ảnh bản đồ chỉ đường đến rạp phim ở Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo ngay trong bài viết này nhé. Phía dưới chúng tôi có cung cấp hình ảnh bản đồ. Bạn chỉ cần click trực tiếp vào đó để chọn địa chỉ xuất phát thôi nhé.

Lịch chiếu phim Big C đà lạt hôm nay, ngày mai

Nếu du khách muốn biết chi tiết về lịch chiếu phim ở Đà Lạt hôm nay và ngày mai. Du khách có thể truy cập ngay trang page của Cinestar nhé. Ở trên Page có cập nhật chi tiết lịch chiếu theo từng ngày khác nhau. Cùng với đó là những video trailer về những bộ phim mới nhất sắp ra mắt để bạn chuẩn bị thu xếp thời gian trước để đi coi nhé.

Lịch chiếu phim Big C đà lạt hôm nay, ngày mai

Lịch chiếu phim Big C đà lạt hôm nay, ngày mai

 • Link Page xem lịch chiếu phim mới nhất hôm nay: https://vi-vn.facebook.com/CinestarDaLat/

Nếu bạn nào muốn mua vé online Cinestar này thì bạn có thể truy cập vào trang website của Cinestar nhé. Hoặc bạn có thể inbox ngay trên page để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất nhé.

 • Webiste của rạp phim Cinestar: www.Cinestar.com.vn

Hình ảnh du khách check in tại rạp phim Cinestar Đà Lạt

Dưới đây là những hình ảnh mà du khách đã check in tại rạp phim Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo chi tiết những hình ảnh mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

Check in tại rạp phim Cinestar Đà Lạt

Check in tại rạp phim Cinestar

Check in tại Cinestar Đà Lạt

Check in tại Cinestar

Check in bên ngoài Cinestar Đà Lạt

Check in bên ngoài Cinestar

Những địa điểm du lịch gần rạp phim Đà Lạt

Sau khi xem phim xong du khách có thể ghé qua những địa điểm này để check in nhé. Đây là những địa điểm gần kế rạp phim. Sẽ không mất khá nhiều thời gian di chuyển của du khách đâu nhé. Những địa điểm này được du khách cực kì yêu thích khi đến Đà Lạt đó

 • Quảng trường lâm viên Đà Lạt
 • Hồ Xuân Hương
 • Nhà ga xe lửa cổ Đà Lạt
 • Dinh Bảo Đại
 • Vườn hoa Thành Phố Đà Lạt
 • Chợ Đà Lạt

Những địa điểm du lịch gần rạp phim Đà Lạt

Những địa điểm du lịch gần rạp phim Đà Lạt

Lời kết

Cuối cùng chúng tôi xin chúc du khách có một chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ và ý nghĩa nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết review về rạp phim Cinestar Đà Lạt của chúng tôi nhé.

 • Big C Đà Lạt – Review Siêu Thị lớn nhất Đà Lạt hiện nay
 • Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt – Địa điểm sống ảo SIÊU LẠC LỐI

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button