Phim ẢnhTin Tức

Review Phim: The Amazing Spider-Man 2

Để tiết kiệm thời gian cho các bạn thì thay vì review, trong video này mình sẽ tóm tắt lại phần 2 của bộ phim người nhện siêu đẳng với tựa đề: The Amazing Spider-Man 2 (2014).

1. Review Phim: The Amazing Spider-Man 2

Ở video trước thì tớ đã tóm tắt bộ phim The Amazing Spider Man công chiếu vào năm 2012, bao gồm các sự kiện dẫn tới sự xuất hiện của Spider Man cũng như mối tình trái ngang giữa Peter và Gwen Stacy.

Vì thế trong video này, mình sẽ tóm tắt phần tiếp theo của phim người nhện siêu đẳng với tựa đề The Amazing Spider Man 2 được công chiếu vào năm 2014.

2. Tóm Tắt Phim: The Amazing Spider-Man 2

Trong The Amazing Spider Man phần trước thì chúng ta được biết rằng cha mẹ của Peter Parker hay chính là Người nhện hiện tại, bị chết trong một vụ tai nạn máy bay. Ở phần tiếp theo sẽ giải thích kỹ hơn điều này.

Sau khi ghi lại một tin nhắn video để giải thích sự biến mất của mình thì ông Richard Parker cùng người vợ, là bà Mary – lên một chiếc máy bay tư nhân rời đi, nhưng bất ngờ bị một sát thủ tấn công. Richard và Mary mạnh mẽ chiến đấu với hắn nhưng kết quả là chiếc máy bay vẫn gặp nạn, giết chết cặp đôi.

Ở thời điểm hiện tại, cậu con trai của họ – Peter tiếp tục chiến đấu với tội phạm bằng danh tính Người Nhện. Trong một lần nọ cậu thành công ngăn chặn tên tội phạm Aleksei Sytsevich và tay chân của hắn định đánh cắp chất phóng xạ Plutonium.

Trong quá trình này, Spiderman cũng nhanh tay cứu giúp một người trên đường tên là Max Dillon. Vào lúc cuối cùng bắt được Sytsevich, Peter thậm chí còn tụt quần của hắn xuống làm cho hắn bẽ mặt. Sau đó, Peter nhanh chóng chạy tới lễ tốt nghiệp trung học gặp lại cô bạn gái Gwen Stacy.

Nếu ai đã xem phần trước thì chắc hẳn vẫn còn nhớ, cậu đã thề với người cha quá cố của Gwen là sẽ tránh xa để giữ cô ấy được an toàn. Vì thế mặc dù tình cảm của hai người rất tốt, nhưng Peter nhiều lúc ngập ngừng và gần như đã quyết định kết thúc mối quan hệ của họ. Tuy nhiên cậu vẫn âm thầm theo dõi Gwen từ xa để đảm bảo sự an toàn cho cô.

Người bạn thời thơ ấu của Peter, Harry Osborn trở lại Manhattan để gặp người cha bị bệnh nan y, ông Norman – là giám đốc điều hành của Oscorp. Norman giải thích căn bệnh của ông là do di truyền và Harry đang ở độ tuổi chuẩn bị phát bệnh. Norman đưa cho Harry một thiết bị nhỏ mà ông khẳng định có chứa công việc của cả đời mình. Ngày hôm sau, Norman qua đời và Harry được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Oscorp mới.

Kỹ sư điện Max Dillon mà được Spiderman cứu trước đó, đang làm việc trong phòng thí nghiệm Oscorp rồi gặp phải tai nạn. Ông ấy bị rơi vào một bể chứa cá chình – cá điện biến đổi Gen và giường như đã chết.

Trong khi Harry Osborn đang có một cuộc họp cùng với hội đồng quản trị thì Peter tới gặp cậu ấy, an ủi vì nghe tin bố của Harry vừa qua đời. Cả hai ôm chầm lấy nhau sau cả chục năm trời chưa gặp lại.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button