Phim ẢnhTin Tức

Review phim Gonjiam (Bệnh viện ma ám)

Một nhóm nam thanh nữ tú cùng nhau khám phá một bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang và chết chùm.

rong xuyên suốt các tác phẩm điện ảnh kinh dị, những tòa bệnh viện bỏ hoang luôn là chủ đề vô cùng hấp dẫn đối với các nhà làm phim cũng như khán giả của dòng phim này. Những cái chết tức tưởi, những oan hồn không được siêu thoát hay những bệnh nhân vì bị tra tấn mà chết hiện hồn về trong khu bệnh viện, lang thang vô định vào ban đêm và sẵn sàng trả thù những người còn sống dám bén mảng tới nơi này.

Vầng, và tựa phim Gonjiam cũng là một bộ phim như thế. Một nhóm chuyên điều tra các hiện tượng siêu nhiên rồi đăng những video ấy lên trên mạng để kiếm tiền quyết định chơi lớn một phen khi họ lên kế hoạch khám phá tòa bệnh viện tâm thần nổi tiếng nhất đại Hàn dân quốc tên là Gonjiam – nơi được cho là một trung tâm tra tấn núp bóng bệnh viện tâm thần. Đồng hành cùng nhóm là 3 cô nàng xinh đẹp để tăng phần thú vị cho chuyến hành trình.

3 nhân vật chính đẹp xuất sắc trong bộ phim
Những khuôn mặt tràn đầy niềm tin và lẽ sống

Cả đội bắt đầu chia nhau ra để khám phá từng tầng trong khu vực bệnh viện, một thành viên chịu trách nhiệm chỉnh sửa hình ảnh kiêm đạo diễn sẽ ở lại trong trại để hướng dẫn những người khác thực hiện khám phá bệnh viện này theo đúng lộ trình mà anh muốn. Sau khi khám phá một lúc, họ bắt đầu cảm thấy có thứ gì đó đang theo dõi họ nhưng họ không chắc chắn lắm về điều đó. Một lúc sau, họ tập hợp lại với nhau trong một căn phòng để làm lễ cầu cơ – thứ thực chất chỉ là một màn lừa bịp do các thành viên khác làm ra.

NHƯNG, bỗng dưng nghi lễ vừa xong, họ bắt đầu thấy đây không phải chỉ là một màn lừa gạt nữa. Những chiếc chuông vang lên cùng sự vụt tắt của những ngọn nến, bên cạnh đó là bóng hình của thứ gì đó vụt qua họ khiến họ trở nên sợ hãi và tìm mọi cách để có thể kết thúc chuyện này và ra khỏi bệnh viện càng sớm càng tốt.

Và mục đích quan trọng nhất của họ là mở được cánh cửa căn phòng 402 – căn phòng duy nhất bị khóa và đồng thời là căn phòng bí ẩn nhất trong toàn bộ bệnh viện với lời đồn rằng ai bước vào cánh cổng đó sẽ không quay trở về được nữa.  2 thành viên được phân công mở cánh cửa này cũng không nghĩ gì nhiều và vẫn tiếp tục công việc của họ. Và từ đây, từng thành viên trong đội đều gặp những hồn ma cũng như các hiện tượng bất thường. Quá hoảng sợ, hai cô gái trong đội quyết định cùng nhau quay trở về khu trại, nhưng họ đã bị lạc và không tránh khỏi định mệnh của mình.

Các thành viên khác trong đội cũng không tránh khỏi số phận, ngay cả anh chàng đang ở chỗ cắm trại. Những thành viên còn lại vì quá sợ hãi nên đã chạy toán loạn, nhưng cuối cùng cũng bị sát hại mất. Những người sống sót cố gắng mở cánh cửa căn phòng 402, và họ đã thành công. Nhưng, không phải họ tự mở ra được mà có thứ gì đó mở ra cho họ, nhốt họ lại trong căn phòng này. Lúc này, 2 người trong phòng trở nên vô cùng bấn loạn khi qui luật vật lí tự nhiên không tồn tại trong căn phòng này. Vừa giơ camera lên, họ bắt gặp một sinh vật hình người không thể thấy được bằng mắt thường. Và cuối cùng không một ai trong họ có thể thoát chết.

Cuối bộ phim là khung cảnh một thành viên tỉnh dậy nhưng lại bị trói chặt vào một chiếc xe lăn. Bỗng dưng chiếc xe lăn tự chuyển hướng, lao thẳng về một căn phòng trong tiếng hét thất thanh của anh chàng ngồi trên xe. Và thế là chuyến hành trình của nhóm bạn trẻ đã kết thúc theo một cách tồi tệ nhất mà họ có thể nghĩ ra được.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button