Nội Thất

NHỮNG MẪU TỦ BẾP HÌNH CHỮ I ĐẸP MÊ LY CHO NHÀ PHỐ NHỎ HẸP

NHỮNG MẪU TỦ BẾP HÌNH CHỮ I ĐẸP MÊ LY CHO NHÀ PHỐ NHỎ HẸP

Đây là những mẫu tủ bếp hình chữ i đẹp cho nhà nhỏ mà không kém phần hiện đại, trẻ trung, sang trọng dành cho các gia đình có diện tích hạn chế cho khu vực bếp, nhưng muốn sử dụng tủ bếp gỗ để tô điểm gian bếp thêm nhỏ nhắn, xinh xắn thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới nhé.

Không quá khó để chọn cho mình mẫu tủ bếp chữ i đẹp , nhưng đâu mới là mẫu bếp cho không gian chật hẹp nhỉ ?

Những tủ bếp chữ i của Nhà Bếp Việt

Với gia đình có diện tích bếp không mấy rộng rãi, thì việc suy nghĩ để chọn được kiểu dáng tủ bếp sao cho phù hợp vừa tiết kiệm không gian, vừa thoáng đãng mà vẫn không thấy được cảm giác tù túng thì hãy cùng 24hnoithat.com điểm qua một số mẫu tủ bếp hình chữ i hiện đại cho nhà phố nhỏ sau đâu nhé:

Tủ bếp chữ i cho nhà nhỏ

  • Một số mẫu tủ bếp chữ i cho nhà nhỏ đa phần được thiết kế theo kiểu bếp hiện dại. Màu sắc trơn, bóng, nghiên về tông màu sáng là giải pháp hiệu quả dành cho bếp nhỏ. Đương nhiên sẽ mang lại cho không gian căn bếp trở nên rộng và sáng hơn, đây chính là cảm giác do ảnh hưởng của màu sắc đến con mắt người dùng. Điều này cũng đúng, bởi khi nhà bếp của bạn vừa nhỏ, không gian kín, thiếu yếu tố về ánh sáng tự nhiên mà lại sử dụng bếp với màu sắc cổ điển, hay màu tối, sẽ làm cho phòng bếp cảm giác như bị thiếu ánh sáng, và phải rất khó chịu khi vào khu vực này.
 Mẫu Tủ Bếp Chữ I Cho Căn Bếp Hiện Đại
tủ bếp chữ i cho nhà nhỏ

Tủ bếp chữ i cho nhà nhỏ nhưng không phải là tủ bếp đơn điệu, kiến trúc căn bếp có sự quan tâm và đầu tư thực sự.

Bạn không cần phải lo lắng khi nhà bếp của bạn quá nhỏ so với những căn bếp khác, chỉ cần chú trọng từng chi tiết góc cạnh nhỏ nhất trong căn phòng, tìm cách sắp xếp sao cho hợp lý mà phải đảm bảo được tính mỹ thuật cao, có thể bạn cần một chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực này, hoặc bạn cũng có thể tự nghiên cứu một vài mẫu tủ bếp chữ i cho nhà nhỏ rồi rút ra ý tưởng chung cho căn bếp của mình. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu tủ bếp mà mình thích nhất.

 Mẫu Tủ Bếp Chữ I Cho Căn Bếp Hiện Đại

Kiểu tủ bếp chữ i dành cho nhà nhỏ theo phong cách hiện đại

Tủ bếp chữ i cho nhà ống

  • Mẫu tủ bêp chữ i cho nhà ống hiện đại ngày nay đang được rất nhiều người quan tâm. Chất liệu sử dụng cho căn bếp nhà ống thông thường là vật liệu gỗ công nghiệp chống ẩm, tuy nhiên từ năm 2018 Nhà Bếp Việt đã có sự cải tiến bằng cách dùng vật liệu nhựa để thay thế cho gỗ công nghiệp. Bởi nhà ống thường có độ ẩm cao hơn so với nhà chung cư.

 Mẫu Tủ Bếp Chữ I Cho Căn Bếp Hiện Đại

Tủ bếp chữ i cho nhà ống hiện đại

  • Giải pháp xây dựng bộ tủ bếp chữ i làm bằng nhựa rất phù hợp cho nhà ống hiện đại.
  • Màu sắc, kiểu dáng không còn là vấn đề lo ngại nữa, đã có những chuyên gia thực sự. Chúng tôi vừa là nhà sản xuất, vừa là nơi mang đến những giải pháp thiết kế tủ bếp chữ i cho nhà ống một cách hiệu quả.
  • Một căn bếp sẽ gắn liền với những bữa ăn ngon trong gia đình, giúp cuộc sống xung quanh tràng đầy năng lượng hơn. Tuy nhiên, việc sở hữu bộ tủ bếp đẹp không phải muốn là có, nếu bạn không chấp nhận tìm hiểu kỹ, bạn không chịu đầu tư cho nó thì chắc chắn căn bếp sẽ không mang lại cho ngôi nhà bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn được. Đây chỉ là yếu tố về thẩm mỹ, chưa xét đến công năng sử dụng và cảm giác người nội trợ khi hằng ngày phải tiếp xúc với bếp núc. Nếu không được châu chuốt từ khâu chuẩn bị đầu tư thì không thể hoàn thiện được mẫu tủ bếp chữ i mà mình ưng ý nhất được.

 Mẫu Tủ Bếp Chữ I Cho Căn Bếp Hiện Đại

Mẫu tủ bếp chữ i cho nhà ống đẹp

Tủ bếp chữ i dài 3 mét

Bộ tủ bếp chữ i dài 3 mét liệu rằng có đủ để sử dụng không? Thực ra đây là yếu tố liêu quan đến nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Có nhà 2 mét vẫn đủ nhưng có nhà 10 mét bếp vẫn thiếu.

Điều kiện để xây dựng một bộ tủ bếp đẹp đều dựa trên nhu cầu dùng bếp là chính, rồi đến diện tích phòng bếp, cách bố trí sắp xếp sao cho phù hợp với yếu tố sử dụng mà cũng phù hợp với thẩm mỹ chung của căn nhà.

Tủ bếp chữ i 3 mét thông thường được bố trí như sau:

+ Khu vực bếp nấu và chậu rửa chén chiếm diện tích là 1,5 mét, Khoảng cách giữa bếp và chậu rửa từ 4 – 5 tất, đương nhiên khu vực này để chứa gia vị.

+ Tủ bình ga (nếu dùng bếp ga) nên để bên trái bếp hoặ bên phải bếp, phía dưới bếp nên bố trí tủ lò hoặ tủ để xoong nồi.

+ Hệ thống tủ cao nằm bên trái hoặc bên phải, khu vực này để lưu trữ rất nhiều đồ vì nó là tủ cao. Tủ này giúp bạn tận dụng được không gian và giải quyết được nhiều vật dụng đang chờ để sắp xếp. Tủ này thiết kế khoảng 5-6 tất thì phù hợp cho tủ bếp chữ i 3 mét.

+ Kích thước còn lại nên bố trí tủ gia vị và dụng cụ, hoặc nơi để bố trí thùng gạo thì sẽ rất phù hợp cho diện tích căn bếp có chiều dài 3 mét.

 Mẫu Tủ Bếp Chữ I Cho Căn Bếp Hiện Đại

Tủ bếp dài 3 mét màu xanh lá

Tủ bếp chữ i dài 2 mét

  • Tủ bếp chữ i dài 2 mét ai cũng nghĩ đó là một giải pháp tồi, thiết kế đơn điệu. Nhưng chỉ cần chú trọng một vài đường nét làm nổi bật căn bếp như đường viền tủ, những khối phẳng với 3 màu sắc khác nhau phối hợp một cách hài hòa với những yếu tố ngoại cảnh như tường và trần nhà với cửa sổ và cách trang trí những vật dụng khác, cũng làm cho căn bếp thêm sinh động.
  • Tủ bếp chữ i dài 2 mét nhưng đã làm sưu lòng bao người, do màu sắc ấn tượng. Kích thước nhỏ nhưng vừa đủ để sử dụng dành cho nhu cầu thấp, nhưng cũng có thể dùng nó làm vật để trang trí, giúp cho không gian bếp trở nên đầy sức sống hơn.

 Mẫu Tủ Bếp Chữ I Cho Căn Bếp Hiện Đại

Tủ bếp chữ i dài 2 mét đẹp

Mẫu tủ bếp đẹp chữ i dành cho kiến trúc Penthouse

 Mẫu Tủ Bếp Chữ I Cho Căn Bếp Hiện Đại

Mẫu tủ bếp đẹp chữ i dành cho kiến trúc Penthouse

Các công trình kiến trúc dành cho penthouse phong cách hiện đại dành cho các tòa nhà cao tầng, các căn hộ cao cấp sẽ chú trọng hơn trong cách thiết kế nội thất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button