Dịch Vụ Sửa Chữa

Những Lưu Ý Cần Tuân Thủ Khi Gia Công CNC – Quảng Cáo Anh Tuấn

Gia công CNC là phương pháp gia công kim loại hiện đại và được thịnh hành hiện nay. Thế nhưng, để cho ra đời các thành phẩm chất lượng có độ chính xác cao thì quy trình làm việc cần phải đảm bảo an toàn và tuân thủ các nguyên tắc khi sử dụng máy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nguyên tắc đó nhé!

3 Lưu ý cần tuân thủ khi sử dụng gia công máy Laser CNC

1. Công suất Laser (Laser power)

Công nghệ cắt kim loại bằng Laser là một phương pháp gia công tiên tiến, yêu cầu người sử dụng cần quan tâm đến yếu tố công suất để cho ra đời các thành phẩm đúng yêu cầu, tránh sai sót. Bạn nên chọn mức độ công suất phù hợp với bề mặt vật liệu gia công (dày hay mỏng, kim loại gì, phản chiếu nhiều hay ít,..)

Đối với những đường cắt khó, bộ phận vật liệu gia công nhỏ thì bạn nên điều chỉnh công suất thấp lại để đạt được độ chính xác cao.

2. Áp suất ga (Gas pressure)

Một lưu ý khác là tùy thuộc vào độ dày vật liệu mà kỹ thuật viên điều chỉnh áp lực của khí được sử dụng. Kim loại mỏng sẽ được cắt bằng áp suất khí cao hơn so với vật liệu dày. Áp suất khí phải được thiết lập rất cẩn thận, bởi vì chất lượng cắt có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi áp lực oxy cực kỳ nhỏ.

Nếu áp suất quá thấp, chất lỏng xỉ vẫn tồn tại trong các vật liệu nền, tạo thành một gờ ráp hoặc đóng lại thành vẩy, thành cục phá vỡ cấu trúc thành phẩm gia công. Nếu áp suất quá cao, các cạnh dưới của vật liệu cắt bị đốt cháy, phá hủy diện mạo của thành phẩm gia công. Đối với các vật liệu cần cắt có độ dày lớn, cần phải sử dụng đến áp suất không khí cao.

3. Vòi phun và kích thước vòi phun cắt (Cutting nozzles and nozzle size)

Vòi phun có miệng phun rộng nên áp dụng đối với những trường hợp áp lực cắt quá cao, bất kỳ một thay đổi nhỏ nào về diện tích của vòi phun cũng ảnh hưởng đến hướng đi của lát cắt. Nếu bạn cắt sắt theo yêu cầu thì nên xem xét độ dày của sắt mà chọn vòi phun phù hợp.

Đó là 3 lưu ý mà khi gia công bằng máy CNC bạn cần nhớ để luôn có những sản phẩm chất lượng và cso độ chính xác cao.

Có bao nhiêu loại inox dùng để gia công Laser CNC tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại Inox như: SUS430, SUS202, SUS201, SUS304, SUS316. Các chủng loại Inox này khác nhau về thành phần cấu tạo do đó về độ bền, độ sáng bóng cũng rất khác nhau. Dưới đây là một số đặc điểm của các loại Inox phổ biến này.

 • SUS 430: nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố.
 • SUS 202: nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố.
 • SUS 201: không nhiễm từ, bền với thời gian, song tránh tiếp xúc trực tiếp với axit hoặc muối.
 • SUS 304: không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm.
 • SUS 316: không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, kể cả những môi trường đòi hỏi độ sạch rất khắt khe tuy nhiên lại có giá thành rất cao, chỉ dùng trong các lĩnh vực đặc biệt.

Tuy nhiên, khi cần sử dụng vật liệu gia công cơ khí theo yêu cầu trong dân dụng và thiết kế thì người ta chỉ cơ bản dùng 2 loại Inox là Inox 201 và inox 304. Chất liệu Inox SUS201 có độ bền, độ sáng bóng tốt, giá thành vừa phải, thích hợp với sản phẩm để trong nhà vì không phải chịu mưa nắng như: bàn ghế, tủ, giường, giá kệ, tay vịn cầu thang,…

Còn chất liệu Inox 304 thì có thể duy trì độ sáng bóng vĩnh cửu trong mọi điều kiện thời tiết thích hợp khi thi công công trình ngoài trời: Cổng, cửa, lan can ban công, hàng rào, cột cờ,…

Cơ sở gia công Laser CNC uy tín & tốt nhất thị trường 

Xưởng gia công CNC inox

Mặc dù có rất nhiều cách để gia công Inox như: Tiện, Khoan, Phay, Plasma, Laser,.. Thế nhưng cắt CNC Inox bằng Laser với giá cả cạnh tranh, nhanh chóng mà vẫn mang lại độ tinh sảo, tính thẩm mỹ cao.

Đến với công ty TNHH Quảng Cáo Anh Tuấn quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành gia công.

 • Gia công cơ khí tại Anh Tuấn đảm bảo các chi tiết được gia công chính xác bằng các trang thiết bị hiện đại.
 • Chúng tôi nhận cắt laser thép, cắt laser inox,.. theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 • Gia công được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao mà vẫn đảm bảo độ chính xác.
 • Với nhiều loại máy cắt laser lớn nhỏ khác nhau chúng tôi có thể gia công được nhiều sản phẩm như: inox, thép, kim loại tấm,…và nhiều sản phẩm khác.
 • Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo độ đồng nhất, không lỗi, hỏng.
 • Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Khi gia công với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi vượt trội.

Khách hàng có nhu cầu gia công sản phẩm hãy liên hệ ngay với Công ty Quảng Cáo Anh Tuấn để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng

TOP từ khóa khách hàng tìm kiếm

 • Cắt laser kim loại giá rẻ tphcm

 • Báo giá cắt laser kim loại

 • Gia công cắt laser kim loại

 • Nhận cắt laser kim loại

 • Gia công laser

 • Gia công cắt laser CNC

 • Báo giá cắt CNC thép tấm

 • Gia công cắt laser

0/5 (0 Reviews)
Back to top button