Tin Tức

Mua Nấm Linh Chi Quận 3 Giá Tốt – Chất Lượng An Toàn

Khi chọn mua nấm linh chi quận 3 tại TpHCM khiến khách hàng lo ngại về chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Nấm Linh Chi khác nhau cũng như nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau. Do công dụng sản phẩm đã được nhiều người tiêu dùng tìm hiểu và biết đến, nên nhiều địa điểm đã lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán các sản phẩm Nấm Linh Chi giả, kém chất lượng.

Các sản phẩm này rất khó phân biệt bằng mắt thường vì thế khách hàng cần hết sức thận trọng.

CÁCH PHÂN BIỆT NẤM LINH CHI THẬT – GIẢ

NẤM THẬT NẤM GIẢ
Về hình dáng bên ngoài – Mặt trên tai Nấm có màu đỏ sậm do còn nhiều bào tử

– Mặt dưới tai Nấm có màu vàng chanh nhạt hoặc trắng ngà.

– Loại Nấm Linh Chi thật là loại Nấm tốt, có mùi thơm đặc trưng của Nấm Linh Chi, để lâu không bị mối, mọt đục.

– Không còn hoặc còn rất ít bào tử trên tai nấm

– Mặt dưới tai Nấm cũng có màu vàng nghệ nhưng nhìn kỹ khi để lâu thì nấm linh chi mất đi độ bóng, thỉnh thoảng còn có những lỗ trờn bằng đầu kim do bị mọt đục, thậm chi còn có cả phân mọt trong nấm.

Cách phân biệt bằng vị giác – Nấm Linh Chi Việt Nam có vị nhẫn, mùi thơm dễ chịu, không chua. Nấm việt dễ uốn cong vì không cứng

– Nấm Linh Chi Hàn Quốc và Nhật Bản có vị đắng và mùi thơm dễ chịu, không chua. Tai Nấm rất cứng, không thể uốn cong.

– Nấm có vị đắng bất thường, mùi hắc ít hoặc không thơm, có thể có vị chua

– Có khi không có mùi vị

Nguồn gốc, xuất xứ – Được chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng (Ở Việt Nam được Bộ y tế cấp phép)

– Sản phẩm được kiểm định chất lượng định kỳ

– Không thương hiệu, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

– Sản phẩm không được kiểm định chất lượng định kỳ

Giá thành – Giá thành tương đối cao từ 1,4 triệu đến 4 triệu tùy loại – Giá thành rất thấp 500 nghìn đến 1 triệu

(Đôi khi làm giả nhãn mác của các sản phẩm có thương hiệu và bán với giá thành tương đương hoặc thấp hơn chút ít) Bao bì là Nấm Linh Chi Hàn quốc nhưng có ruột là Trung quốc rất phổ biến dễ nhầm lẫn

Hàm lượng dược tính của Nấm Linh Chi – Có hàm lượng dược tính theo tiêu chuẩn quy định của Bộ y t – Không có hoặc có rất thấp, không đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ y tế
Hóa chất, thuốc tăng trưởng – Không Sử Dụng – Có Sử Dụng

Vậy nên, tiêu chuẩn vàng để phân biệt Nấm Linh Chi thật và nấm linh chi giả là việc định tính và định lượng các hoạt chất đặc trưng trong thành phần của nấm. Vì thế người tiêu dùng nên mua Nấm Linh Chi. Nấm Linh Chi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng ở tại các cơ sở , đơn vị  uy tín, có đủ tư cách pháp nhân (kể cả trong nước và ngoài nước), tránh mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường, đặc biệt là những Nấm Linh Chi đóng bao bì ngoại Quốc rất dễ làm giả. Ở Việt Nam công ty TNHH TM XNK Dược Liệu Bảo Hân đã kiên định lựa chọn hướng đi riêng để có nguồn dược liệu tươi sạch chế biến ra các sản phẩm chiết xuất dược liệu.

NHỮNG SAI LẦM KHI CHỌN MUA NẤM LINH CHI

Nấm nhập ngoại tốt hơn Nấm Linh Chi Việt Nam

 • Đây gần như là quan điểm chung của nhiều người tiêu dùng khi xác định mua Nấm Linh Chi, nhưng thực tế nhiều nhà khoa học đã chứng minh được rằng dược tính của Nấm Linh Chi đỏ Việt Nam có thành phần dược tính khá tương đồng với Nấm Linh Chi ngoại nhập như Nấm linh chi Hàn Quốc và Nấm Linh Chi Nhật Bản.

Độ tuổi nấm

 • Không phải Nấm Linh Chi sống càng lâu càng tốt, tùy theo giống Nấm.

Bào tử nấm

 • Hiện nay chỉ có Nấm Linh Chi đỏ Việt Nam là có nhiều bào tử nhất. Kế đến là Nấm Linh Chi đỏ giống Nhật và Nấm Linh Chi Hàn Quốc cũng có bào tử trên bề mặt tai Nấm nhưng mỏng hơn.

Độ cứng/trọng lượng

Nhiều người quan niệm nấm càng cứng thì chất lượng càng cao là cũng không chính xác vì đây là đặc trưng riêng của từng giống loại.

Mùi thơm

Nấm Linh Chi có mùi thơm của gỗ rất nhẹ đặc trưng tùy theo giống nấm. Vì vậy mọi người cũng đừng quan trọng khi chỉ dựa vào mùi thơm để kiểm định chất lượng nấm.

Chọn mua sản phẩm tại Công ty Dược Liệu Bảo Hân

Giới thiệu về Công ty Dược Liệu Bảo Hân

Bằng đam mê và niềm khát khao đem đến những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, đảm bảo chất lượng và hiệu quả giúp hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH TM XNK Dược Liệu Bảo Hân đã kiên định lựa chọn hướng đi riêng để có nguồn dược liệu tươi sạch chế biến ra các sản phẩm chiết xuất dược liệu.

Các sản phẩm của Công ty TNHH TM XNK Dược Liệu Bảo Hân được cung cấp bởi các nhà sản xuất dược liệu đạt chuẩn GMP trong va ngoài nước, là địa chỉ tin cậy về cung cấp các dòng thực phẩm chức năng cao cấp.

Mua nấm linh chi Quận 3 tại Dược Liệu Bảo Hân Có đảm bảo?

Dược Liệu Bảo Hân luôn đặt mục tiêu cho mình là đem lại những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh. Sản phẩm được kiểm định và sản xuất theo đúng quy trình công nghệ khép kín. Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trong quy trình sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng. Một số sản phẩm chính của chúng tôi: nấm linh chi nguyên tai, nấm linh chi thái lát, bột cao nấm linh chi, cao dược liệu, bột trái cây, mật ong.

Các sản phẩm tại Dược Liệu Bảo Hân

“Bảo Hân luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc tận tâm nhất!”

Công ty TNHH TM XNK Dược Liệu Bảo Hân

 • Trụ sở chính: 21 Hồ Thành Biên, P.4, Q.8, TP.HCM
 • Website: www.duoclieubaohan.vn
 • Tư vấn sản phẩm: 0703549945
 • Đăng ký đại lý: 0339549945
 • Liên hệ hợp tác: duoclieubaohan@gmail.com

TOP từ khóa được tìm kiếm

 • cách ngâm nấm linh chi

 • cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả nhất

 • cách pha nấm linh chi

 • công dụng của nấm linh chi đỏ

 • tác dụng nấm linh chi

 • cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả

 • cách làm nấm linh chi

 • bột nấm linh chi

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Back to top button