Bất Động Sản

Lí Do Bất Động Sản Đất Nền Bình Phước lại Hút Hàng Đến Vậy

Những mô hình về nhà liên kế và nhà vườn sẽ chiếm khoảng 70% trên tổng dự án đất nền bình phước huyện Đồng Phú, TP. Đồng Xoài trong thời gian tới vì ngoài điều kiện về thời tiết tốt, thiên nhiên ưu đãi thì đất nền ở đây luôn hướng tới yếu tố sinh lợi cao cho khách hàng và giới đầu tư.

Điều này lý giải vì sao hai mô hình trên luôn được các nhà đầu tư săn đón và tìm kiếm trong thời gian qua.

Dự án đất nền Tân Lập Garden Bình Phước đang triển khai
Dự án đất nền Tân Lập Garden Bình Phước đang triển khai

Bài viết liên quan:

Lý Do Nhà Liên Kế, Nhà Vườn Ở Đồng Phú, Đồng Xoài Tăng Giá

Hiện tại, cùng với xu hướng “đánh bắt xa bờ” của các doanh nghiệp địa ốc TP.HCM, đất nền các tỉnh lẻ đang trở nên sôi động. Trong đó, yếu tố quan trọng hàng đầu là tính thanh khoản nhanh. Theo số liệu báo cáo của DKRA, năm 2018 phân khúc đất nền cung cấp ra thị trường 3.736 nền so với năm 2017 là 7.181 nền. Tỉ lệ tiêu thụ khoảng 85%, so với năm 2017 (khoảng 6.851 nền). Giá bán trung bình tăng từ 13 – 16% so với năm 2017. Từ số liệu của 2 năm trước, có thể dự báo năm 2019 số lượng đất nền bán ra thị trường sẽ tăng từ 20 – 25%.

Một trong những tín hiệu đáng mừng là các dự án đất nền xây dựng nhà liên kế, nhà vườn sẽ tăng mạnh ở Bình Phước, huyện Đồng Phú, khu vực tiếp giáp chợ Tân Lập, Hồ Suối Giai, bởi hai lý do:

Thứ nhất, diện tích cho mảng cây xanh, khu vực sinh hoạt, vui chơi lớn.

Thứ hai, mật độ dân cư thấp nên không khí sẽ trong lành, thoáng đãng và có thể sử dụng các công trình tiện ích đa dạng của dự án một cách đồng bộ hoàn chỉnh.

Bản Đồ Phân Lô Dự Án Tân Lập Garden

Sự phân bố của một “dự án thông minh” luôn tính toán đến tính hợp lý để tạo ra các yếu tố nội khu nhằm phục vụ cho nhu cầu của người mua như: công viên, trường học, cây xanh, yếu tố về hạ tầng kỹ thuật.

Theo sự phân tích của các chuyên gia về môi trường thì một dự án từ 7ha đến 10ha thì yếu tố cây xanh phải chiếm tỉ lệ từ 5 – 7% để đạt được đánh giá về công trình tiện ích xanh. Những dự án đạt chuẩn như vậy sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư vì tố chất mang lại đời sống tiện ích, tốt cho gia đình và người thân.

Tân Lập Garden – “Yếu Tố Xanh” Dẫn Đầu

Tân Lập Garden là một dự án do Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nhà Đông Á làm chủ đầu tư đang có lợi thế dẫn đầu vì sở hữu những yếu tố tiện ích sau:

Thứ nhất, lợi thế về kết nối vùng – khu vực nằm trên trục lộ ĐT753 nối dài liên tỉnh với ĐT741 và Quốc lộ 13 tạo nên một vành đai tam giác ngoại vùng hoàn hảo. Từ đó, khu dự án tọa lạc ngay tại Khu Trung Tâm Tân Lập, liên kế Hồ Suối Giai đi đến TTHC TP. Đồng Xoài khoảng 7 km.

Thứ hai, tỉ lệ và mật độ cây xanh của dự án chiếm 3.057,44 m2 với tổng dt 7,7ha, với hai phân khúc chính là nhà liên kế, nhà vườn sẽ càng tôn tạo về một cuộc sống trong lành được cộng hưởng từ khí hậu vùng.

Cuối cùng, sự phân bố trong hệ thống của KDC thông minh từ công viên, trường học sẽ hình thành nên khu nhà ở cao cấp, phức hợp trọn vẹn.

Bên cạnh đó, yếu tố ngoại khu của Tân Lập Garden cũng tạo được điểm nhấn khi có được địa thế thuận lợi gần các khu chợ truyền thống, trung tâm thương mại hiện đại và hệ thống bệnh viện, trường học. Một dự án cho những khởi đầu mới thành công, hoàn hảo, giao hòa thiên nhiên và hạnh phúc.

Chủ Đầu Tư Uy Tín – Mang Lại Giá Trị Lợi Nhuận Thiết Thực

Với sự thành công của rất nhiều dự án đất nền ở các quận TP.HCM thì đơn vị phân phối Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nhà Đông Á.

Với những kiến thức chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm được đúc kết từ các dự án đã triển khai rất thành công trước đây, Nhà Đông Á mang đến các chiến lược đầu tư hiệu quả nhất nhằm tối ưu hóa tính khả thi cho các dự án, đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng.

Ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình, Nhà Đông Á mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt. Tân Lập Garden hứa hẹn sẽ là nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Tên dự án: Tân Lập Garden

Vị trí: Xã Tân Lập – Huyện Đồng Phú – Tỉnh Bình Phước

Đơn vị Phân Phối : Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nhà Đông Á

Giá bán: Chỉ cần thanh toán 220 triệu/nền

Hotline: 0907 100 271

Website: http://bdsdonga.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button