Dịch Vụ

LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Gia công chữ inox liền cạnh là phương pháp khá mới mẻ trong ngành quảng cáo, hiện nay loại chữ này đang là xu hướng được người dùng tiếp cận và lựa chọn. Tuy nhiên, sự phổ biến của nó còn hạn chế và chưa được sử dụng nhiều, để bạn đọc và quý khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình này QUẢNG CÁO ANH TUẤN t sẽ chi tiết hơn qua những thông tin sau.

Đặc điểm của chữ inox liền cạnh

Nếu như bạn đã quen thuộc với các loại chữ nổi inox truyền thống thì với chữ inox liền cạnh có cấu tạo tương tự, chỉ khác biệt ở những đường nét cạnh chữ được liền với nhau theo kiểu dạng chữ nguyên khối, ngay khi bạn thử đựng nước ở trong mặt chữ nó cũng không rỉ nước hay trôi tuột. Bên cạnh đó, loại hình chữ inox liền cạnh được đánh giá cao vì những đường nét tinh tế, thể hiện thương hiệu đẳng cấp và thu hút thị giác gây tò mò và ấn tượng đến người nhìn rất nhanh. 

Điều kiện để thực hiện gia công chữ inox liền cạnh là gì?

Quá trình gia công chữ nổi inox nói và gia công chữ inox liền cạnh nói riêng, từng bước căn hoàn thiện con chữ tương tự nhau. Những so với chữ inox truyền thống thì gia công chữ  inox liền cạnh bên cạnh có những máy móc chuyên dụng như: Laser fiber, Ezletter Bender C, Máy hàn Laser DBX, Nine,… thì quá trình gia công cũng tương đối phức tạp và cần có chuyên môn kỹ thuật mới có thể đảm bảo hoàn thiện chữ đúng với yêu cầu và tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Ưu điểm của của chữ inox liền cạnh:

  1. Dòng sản phẩm chữ nổi inox liền cạnh có ưu điểm cực kỳ cao khi áp dụng cho bảng hiệu hay logo cho đơn vị, đó là: 
  2. Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của logo. Đặc biệt thể hiện sự đẳng cấp thương hiệu sang trọng và đánh giá lên vị trí thương hiệu trên thương trường. 
  3. Với đặc tính: độ bền, độ cứng và khả năng chịu nhiệt tốt mà inox ngày cành trở nên phổ biến. Đặc biệt với tính chất không gỉ mà nó hoàn toàn thích hợp cho cả việc lắp đặt trong nhà lẫn ngoài trời. 
  4. Màu sắc của inox sáng bóng, hiện đại và tinh tế tạo cảm hứng, truyền tải đến người nhìn nhanh chóng.

Mặt hạn chế: Bên cạnh những mặt ưu điểm của inox thì dòng chữ này còn có hạn chế ở chỗ giá thành tương đối cao. Vì đây là sản phẩm gia công cần có máy móc hiện đại, tay nghề kỹ thuật chuyên môn giỏi, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Việc đầu tư máy móc với chi phí ban đầu là rất cao, tuy nhiên giá gia công chữ inox liền cạnh cũng biến theo với kích thước và font chữ định dạng.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button