Nội ThấtTin Tức

Hộc tủ văn phòng cho bàn làm việc

Hộc tủ văn phòng cho bàn làm việc của bạn

Hộc tủ văn phòng thực chất là một chiếc tủ nhỏ đi kèm bàn làm việc dùng để đựng tài liệu, có loại hộc cố định và loại hộc có thể di động được. Dưới đây Nội thất Huy Phát sẽ giới thiệu một số mẫu hộc tủ đang bán rất chạy trên thị trường nội thất văn phòng.

>>> Tham khảo: Bàn máy tính nhỏ gọn

Hộtủ di động

  • Với khả năng di chuyển linh hoạt loại hộc này dễ kết hợp với nhiều loại bàn làm việc như: bàn nhân viên kế toán, bàn giám đốc, bàn trưởng phòng.
  • Hộc di động sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, có khả năng chống trầy xước, bề mặt nhẵn bóng chống nước và dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Thông thường hộc tủ được thiết kế thấp hơn bàn làm việc, chiều rộng và chiều cao được thiết kế phù hợp sao cho đảm bảo sự tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ, mỹ quan của bàn làm việc.

Tủ hộc di động H-M1D1F 

Cấu tạo hộc tủ: để đảm bảo cho việc phân loại đồ dùng, tài liệu nhà sản xuất tạo ra những chiếc hộc ba ngăn kéo, 1 ngăn khóa hoặc kết hợp một ngăn tủ không cánh.

Kích thước: Để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà nhà sản xuất làm ra các loại ngăn có kích thước khác nhau từ nhỏ, trung và to hơn.

+ Ngăn kéo nhỏ dùng để đựng những đồ dùng như: bút, keo dán, gim, keo dán,…

+ Ngăn kéo cỡ trung dùng để cất giữ đồ dùng tin học, văn phòng

+ Ngăn kéo cỡ lớn dùng để đựng những giấy tờ, tài liệu văn phòng.

Bánh xe của hộc tủ: Bốn bánh xe bằng nhựa nằm ở bốn góc có khả năng di chuyển và trượt dễ dàng.

Thanh trượt: Có hệ thống thanh trượt khiến cho hộc di động có thể di chuyển dễ dàng phù hợp cho nhân viên kinh doanh cũng như giám đốc, trưởng phòng.

Hộc tủ cố định

Đây là kiểu hộc đặt cố định phía dưới chân bàn, có hai loại là hộc cố định trệt và hộc cố định treo.

Tủ hộc cố định HRH1D1F 

  • Hộc bàn cố định trệt: là loại được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp hoặc veneer trùng hợp với chất liệu của bàn làm việc chính. Loại bàn này được thiết kế phù hợp với bàn chữ nhật, chữ L và Module.
  • Hộc bàn treo: Hộc bàn được làm từ chất liệu ván MFC có khả năng chống nước, chống mốc và tránh trầy xước cao. Hộc treo được thiết kế từ 1 đến 2 tầng và có khóa trung tâm chắc chắn và khá an toàn.

Giới thiệu Hộc tủ: SME1830H: là dòng sản phẩm tủ cao cấp

Tủ được thiết kế bám chặt vào những chi tiết đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng hiện đại , phù hợp với đại đa số không gian. hộc tủ SME1830H có kết cấu vưng chắc có thể chịu được trọng lượng cao. hộc tủ SME1830H được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp nên rất bền đẹp , dễ lau chùi , có thể chống lại mọi sự biến đổi của thời gian, bàn còn rất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác như bàn, ghế, tủ …mang lại một không gian đẳng cấp và đầy tính nghệ thuật.

Kiểu dáng và chất liệu: 

Kích thước: W400 x D450 x H420 mm

+ Hộc có dáng chữ nhật

+ Được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp

+ Mặt bàn phủ Melamine (MFC) nhập khẩu

+ Hộc có 2 ngăn kéo có khóa

+ Hộc sử dụng hệ thống Ray bi

+ Đã bao gồm kết cấu treo, thích hợp sử dụng với bàn CFE

+ Dưới chân có các miếng chịu lực tránh làm xước nền nhà

                                                                                  hộc tủ SME1830H

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button