Sức Khỏe Tình Dục

Bật Mí Các Dung Dịch Vệ Sinh Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Dung dịch vệ sinh nam Max

Rất nhiều câu hỏi thắc mắc rằng dung dịch vệ sinh nam nào tốt, vừa có thể lành tính có thành phần tự nhiên, thì Max chính là một trong số đó.  Sản phẩm có thành phần chính là muối tinh khiết nacl, Aqua, Flaver giúp kháng khuẩn, chống nắng và loại bỏ mùi hôi.

Max là dung dịch được nhiều nam giới yêu thích. Dung dịch này được đánh giá vừa tốt về độ an toán cho da và khả năng làm sạch cũng như an toàn cho da, không gây kích ứng tại khu vực nhạy cảm. Tuy nhiên, sản phẩm dung dịch này vẫn chưa được đánh giá cao khi kiểm soát mùi. Nhưng sản phẩm vẫn là một trong những sản phẩm nên mua.

Chai xịt Silver Fox

Chai xịt Silver Fox là sản phẩm dung dịch vệ sinh nam với công nghệ nano Bạc vượt trội dùng nhằm bảo vệ vùng kín khỏi các tác nhân gây hại cho cơ quan sinh dục, giúp bạn tự tin, thoải mái để chinh phục mọi đỉnh cao mới trong cuộc sống.

dung dịch vệ sinh nam tốt nhất hiện nay
dung dịch vệ sinh nam tốt nhất hiện nay

Với các thành phần có gốc hữu cơ, Silver Fox mang mùi hương nhẹ nhàng nhưng quyến rũ chất đàn ông. Người dùng sản phẩm không cần rửa lại với nước, chai xịt được thiết kế gọn gàng, tiện dụng mọi lúc mọi nơi, rất thích hợp cho người đàn ông hiện đại năng động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 028 2210 3350
  • Website: silverfoxvn.com
0/5 (0 Reviews)
Back to top button