Dịch Vụ Sửa Chữa

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Khách Sạn | Bảo Trì – Sửa Chữa Tận Nơi

Hoạt động trong ngành kinh doanh khách sạn người kinh doanh luôn phải xác định tiêu chí phục vụ khách hàng là nền tảng. Mục tiêu chung của tất cả các khách sạn là hướng đến tạo niềm vui và sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng trong thời gian họ lưu trú tại khách sạn.

Đi cùng với việc thiết kế xây dựng khách sạn thì việc luôn giữ cho hệ thống máy lạnh trong từng căn phòng cũng có sự quan trọng không thua kém bất kì hệ thống nào bên trong khách sạn. Với thời tiết nóng bức thì hệ thống máy lạnh là hệ thống cốt lõi cho sự tồn tại và hoạt động bền vững của một khách sạn.

⇒ Tham khảo bảng giá vệ sinh máy lạnh tại nhà

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh khách sạn F24 – Nhanh chóng & Chuyên nghiệp

Một khách sạn thoáng mát sẽ làm thực khách cảm thấy thoải mái, dễ chịu và thường xuyên tới. Bạn hãy thử tưởng tượng một phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi, tác phong phục vụ đều tốt nhưng hệ thống máy lạnh luôn gặp trục trặc và không sử dụng được thì khách hàng sẽ khó chịu như thế nào?

Để máy lạnh luôn hoạt động tốt, đảm bảo yêu cầu không đơn giản là mua một thiết bị tốt và phải thường xuyên vệ sinh chúng. Đối với hệ thống máy lạnh thì việc bảo trì bảo dưỡng kiểm tra định kì đóng vai trò cực kì quan trọng, quyết định đến công suất.

Máy lạnh muốn hoạt động ổn định thì việc bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh là điều cần thiết

Với khách sạn thì số lượng máy rất lớn, việc kiểm tra bảo trì thường xuyên sẽ giảm được nguy cơ hỏng hóc của máy lạnh, làm ảnh hưởng đến số lượng phòng phục vụ của khách sạn và giúp tăng doanh thu.

Vấn đề đáng quan tâm nhất khi sử dụng máy lạnh là việc “tốn điện”

Trong những ngày nắng nóng việc sử dụng máy lạnh là đương nhiên của mọi phòng trong khách sạn từ đó cũng dẫn đến bộ lọc máy lạnh bám nhiều bụi bẩn, gây ảnh hưởng đến không khí trong phòng làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng, cũng như giảm công suất hoạt động của máy lạnh một cách đáng kể.

Trong quá trình sử dụng người tiêu dùng vẫn chưa thật sự quan tâm, hay nói đúng hơn là không quan tâm đến việc vệ sinh máy lạnh Khách sạn trừ khi máy lạnh hư, nên dễ dẫn đến những sự cố  hư hỏng , hao phí điện năng tiêu thụ và đặc biệt dễ gây nên các bệnh về đường hô hấp…. Những sự cố trên có thể tránh khỏi nếu các khách sạn tìm đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường để có thể giải quyết những vấn đề trên.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh định kỳ?

Trước khi biết được nơi có dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín thì chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao cần phải vệ sinh máy lạnh định kỳ nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra những lý do chính sau đây:

Bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng 

Màng lọc của máy lạnh còn được xem như là lá phổi của gia đình. Màng lọc có chức năng lọc không khí, ngăn ngừa các loại bụi bẩn, vi khuẩn. Qua đó đem lại cho căn phòng một bầu không khí trong lành, mát mẻ và dễ chịu.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì màng lọc này sẽ bị bám bụi bẩn rất nhiều. Lớp bụi bận sẽ làm giảm khả năng lọc không khí của màng lọc, khiến cho màng lọc làm việc không còn hiệu quả.

Màng lọc bám quả nhiều bụi bẩn sẽ là nơi phát triển của các loại vi khuẩn, đặc biệt là các loại vi khuẩn ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Màng lọc bẩn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về đường hô hấp cho gia đình bạn.

Khả năng làm lạnh suy giảm 

Chúng tôi sẽ đưa ra thêm một số nguyên nhân nữa để các bạn cân nhắc phải sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh nhé. Máy lạnh sau một thời gian dài hoạt động sẽ bị giảm khả năng làm lạnh do lớp bụi bẩn bám vào. Nếu lớp bụi bẩn ngày càng dày đặc hơn sẽ làm cho khả năng làm lạnh ngày càng suy giảm.

Bụi bẩn bám quá nhiều sẽ khiến cho năng suất làm lạnh của máy không thể đáp ứng được cho nhu cầu của bạn. Qua đó, máy lạnh sẽ gây tốn điện rất nhiều. Chắc hẳn bạn không muốn phải trả quá nhiều tiền cho việc sử dụng máy lạnh phải không nào?

Máy lạnh bị giảm tuổi thọ do bụi bẩn quá nhiều 

Như đã đề cập ở trên, nếu máy lạnh bị bám quá nhiều bụi bẩn sẽ khiến máy lạnh làm việc không hiệu quả và với công suất lớn liên tục. Việc hoạt động với công suất lớn liên tục sẽ khiến máy lạnh bị giảm tuổi thọ rất nhanh.

Dàn nóng của máy lạnh nếu có quá nhiều bụi bẩn sẽ ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt và bị quá tải. Lúc này máy lạnh sẽ tự động ngắt nguồn điện và không hoạt động được nữa.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH

STTNỘI DUNGCÔNG SUẤT MÁYĐƠN VỊ
  Treo tườngÂm trầnLoại máy
1Vệ sinh máy lạnh thường150.000300.000Máy
2Vệ sinh máy lạnh bằng hóa chất180.000350.000Máy
3Rã dàn vệ sinh máy lạnh treo tường1 HP-1.5 HP2 HP – 2.5 HPCông suất máy
480.000530.000Máy

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh khách sạn F24 rất mong được phục vụ quý khách!

TOP từ khóa tìm kiếm

  • dịch vụ vệ sinh máy lạnh văn phòng
  • vệ sinh máy lạnh cho văn phòng
  • vệ sinh máy lạnh văn phòng trọn gói
  • Vệ sinh máy lạnh Café
  • Vệ sinh máy lạnh trọn gói quán Café
  • vệ sinh máy lạnh cho quán Café
  • Vệ sinh máy lạnh phòng khách sạn
  • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh khách sạn
  • Vệ sinh máy lạnh khách sạn trọn gói
0/5 (0 Reviews)
Back to top button