Dịch VụTin Tức

Dịch Vụ Seo Chuyên Nghiệp Công Ty SEOIMS Tại TPHCM

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh là phương pháp hữu hiệu giúp đưa một website lên thứ hạng cao, giúp cho doanh nghiệp tìm kiếm thêm được nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng lợi nhuận.

Dịch vụ SEO là gì ?

Là một dịch vụ cung cấp cho website của bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google, khi bạn thuê dịch vụ seo thì nhà cung cấp sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu website của bạn nhằm đưa thứ hạng các từ khóa ngày càng cao trên bảng xếp hạng của Google.

Dịch vụ seo có thể xem là một giải pháp marketing hoàn hảo và cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp trong khâu marketing và quảng bá sản phẩm. Từ đây có thể giúp doanh nghiệp nâng cao lược truy cập từ Google một cách nhiều hơn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bà tăng sức cạnh tranh với đối thủ càng ngày mạnh hơn.

Tại sao phải cần đến dịch vụ SEO?

Trong thời buổi bùng nổ công nghệ hiện nay, các hình thức quảng cáo truyền thống thông qua truyền hình, báo đài, tờ rơi, bảng hiệu… đang dần trở nên lạc hậu bởi hiệu quả của nó mang đến không cao nhưng lại tốn kém quá nhiều chi phí. Thay thế cho những phương thức quảng cáo đã trở nên lỗi thời và lạc hậu, các hình thức quảng bá thương hiệu và sản phẩm thông qua internet đang được các doanh nghiệp quan tâm hơn bao giờ hết. Mỗi một doanh nghiệp, công ty đều sở hữu cho riêng mình một website nhằm mục đích quảng bá rộng rãi hơn nữa sản phẩm của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Để làm được điều này thì website phải được nhiều người biết đến và để website được nhiều người biết đến thì không thể không nhắc đến vai trò của dịch vụ SEO Hồ Chí Minh.

Dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp những gì?

 • Ưu điểm dễ dàng nhận thấy nhất mà dịch vụ SEO mang lại đó chính là nó mang đến sự ổn định cao và lâu dài, giúp website của các doanh nghiệp dần dần tăng lên các vị trí cao hơn khi tìm kiếm.
 • Giá trị thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được nâng tầm. Doanh nghiệp của bạn càng có tên tuổi thì sẽ càng có thêm nhiều người biết đến hơn.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

 • Trong những năm gần đây, nhu cầu giao dịch, mua bán online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Người mua hàng càng ngày càng có xu hướng tra cứu thông tin sản phẩm thông qua internet nên việc áp dụng dịch vụ SEO top google để quảng bá cho doanh nghiệp, sản phẩm sẽ là một giải pháp thông minh.
 • Doanh nghiệp đưa dịch vụ SEO Hồ Chí Minh vào ứng dụng càng sớm thì càng tạo ra thế mạnh bền vững. Điều này sẽ khiến cho các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn khó có thể qua mặt được.

Những công việc mà công ty SEO tối ưu webiste

Đối với các công ty SEO thường làm những công việc tối ưu onpage và offpage cho website của bạn:

Về phần onpage

 • Kiểm tra tiêu đề, url, mô tả

Việc làm này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn. Việc kiểm tra sẽ giúp thứ hạng của bạn tốt hơn cũng là tối ưu người dùng vào website của bạn

 • Cài đặt File Sitemap.XML và Robots.TXT

Việc cài đặt này rất quan trọng chúng tôi phải đảm bảo được rằng Google đã có thể nhận diện và đọc website của bạn cũng như là che dấu những thông tin quan trọng của một website

 • Tối ưu bài viết

Việc tối ưu nội dung bài viết là một điều quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều trong việc thứ hạng cũng như điều hướng từ khóa trên một nội dung. Ngoài ra content chính là nơi giới thiệu sản phẩm để bán được hàng cho khách hàng. Vì thế cần chăm chút cẩn thận những nội dung sản phẩm hay nội dung SEO.

 • Tối ưu hình ảnh

Công việc tối ưu ảnh sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc SEO từ khóa lên top. Việc tối ưu tên hình ảnh, ALT hình ảnh sẽ giúp từ khóa lên top một cách nhẹ nhàng.

Về phần Offpage

 • Lựa chọn nguồn backlink chất lượng

Việc lựa chọn nguồn backlink chất lượng sẽ giúp website của bạn thăng hạng một cách nhanh chóng, giúp thứ hạng bền vững một cách lâu dài.

 • Tìm kiếm nguồn truy cập

Việc gia tăng nguồn truy cập vào website sẽ giúp bạn website của bạn được nhiều người biết đến và quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng hơn

Các dịch vụ SEOIMS.

 • Dịch vụ SEO từ khóa: đây là dịch vụ mà chúng tôi phân tích từ khóa nhằm đưa những từ khóa lợi nhuận cao lên top Google một cách nhanh chóng.
 • Dịch vụ SEO tổng thể: đối với dịch vụ này chúng tôi không chỉ phân từ vài từ khóa lên top mà còn đưa ra một bộ từ khóa nhằm tối ưu lượng truy cập website. Bên cạnh những từ khóa lợi nhuận chúng tôi còn phát triển.
 • Dịch vụ SEO hình ảnh: chúng tôi sẽ đưa nhiều hình ảnh của bạn lên top Google nhằm tạo ra thương hiệu vững bền cũng như khách hàng dễ tìm đến webisite của bạn thông qua những hình ảnh

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ SEO

Như đã nói ở trên, nếu trong thời đại công nghệ số hóa như hiện nay mà chúng ta không biết cách ứng dụng dịch vụ SEO Hồ Chí Minh vào trong việc quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm thì xem như đã trở nên tụt hậu so với rất nhiều đối thủ cạnh tranh chứ chưa nói đến việc tăng trưởng doanh thu và mở rộng tên tuổi và tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp ra bên ngoài. Chính bởi lý do đó, mỗi doanh nghiệp đều cần phải ứng dụng công nghệ SEO để có tể tiếp tục tồn tại và phát triển được trên thương trường khốc liệt.

Nếu bạn đang mong muốn từ khóa sản phẩm của doanh nghiệp mình có mặt trong top đầu tìm kiếm của google thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với SEOIMS. SEOIMS hiện cung cấp rất nhiều gói dịch vụ SEO như SEO tổng thể, SEO từ khóa, SEO hình ảnh và SEO địa điểm nhằm đáp ứng đầy đủ nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button