Nội ThấtTin Tức

Địa Chỉ Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp

Ngày nay, thiết kế nội thất văn phòng chiếm một vai trò quan trọng không chỉ tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên mà nó còn là bộ mặt và thương hiệu cho công ty của bạn. Cho nên những năm gần đây nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng của các công ty trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Nếu bạn đang có kế hoạch mở văn phòng mới, hay mở rộng quy mô văn phòng hiện tại, có thể nhờ đến những công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp để đảm nhận công việc này nhằm đem đến cho quý khách hàng một văn phòng làm việc đẹp hiện đại.

Thiết kế nội thất văn phòng chiếm một vai trò quan trọng
Thiết kế nội thất văn phòng chiếm một vai trò quan trọng

Công ty TNHH Huy Phát là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng văn phòng TP.HCM uy tín và chuyên nghiệp , ngoài ra chúng tôi vẫn phục vụ các tỉnh thành lân cận khu vực phía nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, Thiết kế nội thất văn phòng…. tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những thiết kế văn phòng đẹp, sáng tạo và ấn tượng.

Có nên thiết kế văn phòng công ty hay không?

Mội trường làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, sự hăng say, ý tưởng sáng tạo và nhiệt huyết khi làm việc. Ngoài ra nếu thiết kế văn phòng công ty đẹp sẽ tạo tương tác giữa nhân viên, đồng nghiệp, tạo không gian và môi trường làm việc thoải mái.
Đa số thời gian làm việc và hoạt động tại văn phòng công ty chiếm khá nhiều trong một ngày, có thể nói “Văn phòng chính là ngôi nhà thứ 2”, nên tại sao chúng ta không thể trang trí không gian văn phòng trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp hơn.
Văn phòng chính là ngôi nhà thứ 2
Văn phòng chính là ngôi nhà thứ 2
Văn phòng công ty không những là nơi để làm việc, mà còn tiếp khách, hay trưng bày một số sản phẩm đặc trưng. Cho nên hãy cố gắng tạo sự thích thú, hay ấn tượng khi khách hàng ghé thăm?
Thiết nghĩ cũng cố một số doanh nghiệp, văn phòng nhỏ có nên thiết kế thi công nội thất văn phòng không? Hay những doanh nghiệp mới thành lập luôn trăn trở cho những suy nghĩ. Quý khách yên tâm về vấn đề này, hãy để Nội Thất Huy Phát giúp bạn tháo gỡ mọi thắc mắc đấy.
Tùy theo không gian, diện tích, mặt bằng, dịch vụ, sản phẩm, ngành nghề, phong thủy… mà có phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Với những ý tưởng độc đáo đội ngũ tư vấn, họa viện, kiến trúc sư sẽ đưa ra giải pháp hợp lý, riêng biệt và phù hợp với ngân sách nhất.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp

Với đội ngũ kiến trúc sư cùng với chuyên viên năng động giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng khi đến với Huy Phát quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế và thực hiện thi công nội thất văn phòng theo một quy trình khoa học và trách nhiệm theo các bước sau:

Tư vấn thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

Khi tiếp nhận nhu cầu của quý khách hàng, các chuyên viên sẽ tới gặp trực tiếp để tiếp nhận nhu cầu, tiến hành tư vấn (hoàn toàn miễn phí), đồng thời khảo sát đánh giá mặt bằng hiện trạng trước khi cải tạo.

Cung cấp bộ hồ sơ thiết kế nội thất văn phòng

Sau khi đã trao đổi về các điều kiện giá cả thỏa thuận và ký hợp đồng thiết kế, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các phương án bố trí mặt bằng tối ưu nhất để quý khách hàng cân nhắc lựa chọn. Với mặt bằng bố trí đã duyệt phòng thiết kế lên phối cảnh 3D tổng thể và từng khu vực, sẽ giúp quý khách hàng hình dung kiểu dáng, màu sắc… của không gian nội thất.

Cung cấp bộ hồ sơ thiết kế nội thất văn phòng
Cung cấp bộ hồ sơ thiết kế nội thất văn phòng

Sau khi hoàn tất bản vẽ phối cảnh và triển khai bộ hồ sơ thi công chi tiết, hoàn thiện bản vẽ được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển qua quá trình thi công văn phòng.

 Triển khai thi công trọn gói văn phòng

Thực hiện đúng tiến độ bàn giao, tuân thủ các quy định chặt chẽ của ban Quản lý tòa nhà, triển khai phối hợp đồng bộ nhiều hạng mục theo trình tự thi công, đảm bảo chất lượng của toàn công trình.

Chế độ bảo hành nội thất văn phòng

Tất cả các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp tại Huy Phát thi công đều sẽ được bảo hành từ 01 -> 10 năm tùy theo từng hạng mục, có biên bảo hành sản phẩm rõ ràng. Đảm bảo ngay sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, bộ phận bảo hành sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm, khắc phục lỗi trong quả trình sử dụng sản phẩm bàn ghế văn phòng.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thiết kế và mẫu nội thất văn phòng giá rẻ mới và với sự hiểu biết dự trên kinh nghiệm thực tế nhiều dự án, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ tốt nhất cho công tác thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

Hơn nữa công ty TNHH Huy Phát luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, sáng tạo trong thiết kế nhưng luôn đi đôi với ý tưởng chủ đạo theo văn hóa doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu và mức giá sẵn sàng chi trả của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button