Nội Thất

CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI QUẬN 5 | SAI LẦM KHI LẮP ĐẶT CỬA CUỐN ĐỨC

Cửa cuốn miền nam – Hệ Thống Austdoor xin đưa ra những sai lầm nghiệm trọng khi lắp đặt cửa cuốn Đức mà không phải Khách hàng nào cũng biết để mua cửa cuốn Austdoor.  Đồng thời, 3 sai lầm này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát và rõ ràng nhất để chọn cho mình một bộ cửa Rẻ – Bền – Đẹp.

Những sai lầm nghiệm trọng khi lắp đặt cửa cuốn Đức

Ngay sau đây là những sai lầm vô cùng nghiệm trọng khi lắp đặt cửa cuốn Đức mà bạn cần phải tránh:

Sai lầm thứ 1: Chọn lựa cửa cuốn

Đây là một sai lầm hết sức cơ bản trong việc lắp đặt cửa cuốn. Đã có rất nhiều trang báo đã đưa tin về tai nạn có thể xảy ra như việc kẻ trộm có thể đột nhập vào trong vòng 5 phút chỉ vì cửa cuốn của Đức nhưng là loại kém chất lượng.

Những chuyên gia khuyến cáo người dùng Việt Nam, khi có nhu cầu muốn mua và lắp đặt hãy đến những địa chỉ có uy tín chuyên cung cấp cửa cuốn Đức chính hãng, tuyệt đối không nên lắp đặt ở những địa chỉ ít ai biết đến vì đa số các loại cửa cuốn ở đây đều là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Đã có rất nhiều người băn khoăn về vấn đề lựa chọn hãng sản xuất cũng như loại cửa. Trên thực tế, vấn đề quan trọng nhất vẫn là sự thích hợp và sở thích của mỗi người. Hầu hết các loại cửa cuốn của Đức đều có ưu điểm riêng. Nếu bạn mua và lắp đặt đúng loại cửa cuốn chính hãng của Đức, bạn sẽ trải nghiệm đầy đủ những tính năng vượt trội của sản phẩm cửa cuốn này.

Sai lầm thứ 2: Lắp đặt cửa cuốn Đức quay ra phía ngoài

Trong quá trình lắp đặt cửa cuốn Đức, sai lầm thường gặp nhất của người Việt là thói quen lắp cửa cuốn ra phía bên ngoài và toàn bộ thiết bị của cửa cuốn cũng đưa ra bên ngoài. Đây là một trong những sai lầm “chí mạng” tiềm ẩn những nguy hại khó lường, lỗi này được cho là vi phạm theo tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn của những nước trên thế giới hiện nay.

Khi lắp đặt cửa cuốn quay ra ngoài điều đó đồng nghĩa với việc toàn bộ chức năng mở cửa sẽ nằm bên ngoài. Như vậy để đảm bảo an ninh, người ta sẽ tìm cách vô hiệu hóa tính năng này như khóa lại hay cất đi. Và điều này gây ra nhược điểm lớn trong quá trình sử dụng, nếu có sự cố hỏa hoạn, mất tiện hay cháy nổ xảy ra,…

Sai lầm thứ 3: Không tuân thủ khuyến cáo của nhà sản xuất cửa cuốn Đức

Hiện nay ở Việt Nam vẫn chưa có tiêu chuẩn nào đánh giá vệ độ an toàn cho cửa cuốn Đức. Tiêu chuẩn về độ an toàn của những quốc gia trên thế giới là rất cao và chúng ta vẫn chưa đáp ứng điều đó ngay được. Chính vì lý do đó những nhà sản xuất đã tự đưa ra thiết kế và có tiêu chuẩn riêng đồng thời cam kết chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, bất kỳ nhà sản xuất cửa cuốn nào khi ra đời sản phẩm cũng đều đặt tiêu chí an toàn và an ninh ưu tiên hàng đầu.

Vì vậy, để đảm bảo quá trình sử dụng cửa cuốn tốt nhất, bạn cần lắp đặt cửa cuốn theo những quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất. Thực tế cho thấy, người dùng ít có kiến thức về kỹ thuật như nhà sản xuất cho nên việc tuân thủ theo khuyến cáo là điều rất quan trọng.

Trên đây là những sai lầm trong quá trình lắp đặt cửa cuốn Đức, hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác nhất. Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ vấn đề nào về cửa cuốn của Đức hãy gọi cho chúng tôi. Công Ty TNHH Tài Lộc window luôn có đội ngũ tư vấn viên túc trực 24/7 để giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

NÊN MUA ĐẠI LÝ CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU TẠI Quận 8

Đại lý Tài Lộc là một trong những đại lý bán hàng cung cấp cửa cuốn tốt nhất Miền NAM Năm trong các năm qua. Năm 2017 là năm đại lý có lượng khách hàng lớn nhất Miền Nam, có doanh thu cao nhất Miền Nam. Chúng tôi không cam kết giá có chiết khấu cao nhất, nhưng chúng tôi cam kết Khách hàng sẽ có một bộ cửa với chi phí hợp lý nhất. Có thể khẳng định điều đó, bởi vì chúng tôi có:

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, thâm niên làm cửa lâu năm: Ai cũng muốn tối ưu chi phí, chúng tôi cũng thế. Nên chúng tôi luôn muốn làm việc một cách chắc chắn, gọn gàng. Điều này có lợi cho Khách hàng đỡ tốn công giám sát, đỡ mất chi phí thời gian.

– Doang thu cao nhất, tín nhiệm cao. Tài Lộc là Đại lý có doanh thu tốp đầu các Đại lý của Austdoor, điều đó khẳng định một điều rằng Khách hàng rất tin tưởng khi dùng sản phẩm Austdoor do chúng tôi cung cấp.

– Hệ thống Kỹ thuật, Thợ rộng khắp: Vì cửa cuốn chạy bằng động cơ điện nên việc bảo trì bảo hành bộ cửa trong quá trình sử dụng là không tránh khỏi. Chúng tôi có đội thợ riêng nên hoàn toàn chủ động trong quá trình xử lý sự cố cho khách hàng vì chúng tôi phục vụ lượng khách hàng rất lớn, chúng tôi mang tới nhiều quyền lợi lớn nhất cho khách hàng như bảo trì miễn phí, luôn có mặt kịp thời khi cửa bị sự cố.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button