Dịch Vụ

Cách nạp tiền AI Marketing tiện lợi và tiết kiệm nhất cho người mới tham gia

Bạn là một người chơi lâu hay thậm chí là 1 leader cũng chưa chắc biết được Nạp tiền AI Marketing bằng phương thức nào lợi nhất?Mình đã dành thời gian nghiên cứu và đúc kết được một số kinh nghiệm để truyền lại cho các bạn nè.

Tại sao phải chọn phương thức nạp tiền AI Marketing ?

Có rất nhiều phương thức nạp tiền AI Marketing, có thể kể đến như: Dùng Bitcoin, dùng ETH, Ví Payeer, Ví Perfect Money, Thẻ Visa,…. và mỗi phương thức lại có ưu nhược điểm về khuyến mãi số dư quảng cáo, phí rút tiền khỏi ví, thao tác khó – dễ, tính rủi ro của từng loại tiền,… Vì vậy chúng ta phải chọn lựa phương thức nạp tiền AI Marketing phù hợp nhất, được lợi nhất để mà nạp và hướng dẫn cấp dưới của mình nữa.

nạp tiền vào ai marketing
Ra mắt vào năm 2017, đến nay AI marketing đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào tiếp thị kỹ thuật số.
 

Thỉnh thoảng AI Marketing và INB Network lại cho ra chương trình khuyến mãi, khiến nhà đầu tư phải thật tỉnh táo để chọn ra cách nạp nào an toàn nhất, nhanh nhất, được nhiều số dư quảng cáo nhất.

Một số chương trình khuyến mãi khi nạp tiền AI Marketing

Trong quá khứ từng có nhiều khuyến mãi cổng nạp liên tục như sau từ AI Marketing:

1) Perfect Money + 8%

2) Payeer + 9%

3) Bitcoin + 10%

4) Tái đầu tư + 10%

5) Ethereum + 9%

 khuyến mãi 12% đổi NBO sang ngân sách quảng cáo của hệ thống INB Network

Vậy khi có khuyến mãi cổng nạp thì ta nên chọn phương thức nào, mệnh giá bao nhiêu?,… và khi không có khuyến mãi cổng nạp, hay có khuyến mãi NBO thì ta nạp kiểu gì lợi nhất?

  •  

    nạp tiền ai marketing
    Đầu tiên, bạn nạp tiền vào tài khoản AI marketing. Số tiền này được gọi là ngân sách quảng cáo. · Sau đó, AI marketing sẽ tự động chạy quảng cáo bằng Marketbot.

Nạp tiền AI Marketing khi có khuyến mãi cổng nạp

Theo kinh nghiệm của mình, có 2 phương án nạp đang hiệu quả nhất là dùng Payeer USD và ví Alinex.

Nếu bạn nạp bằng Payeer bạn phải mua USDT rồi chuyển vào Payeer. Sau đó đổi USDT sang USD rồi thao tác trên AI Marketing để nạp. Bạn có thể mua trực tiếp USD vào Payeer bằng sàn Rimiti hoặc nhờ mình mua dùm. Zalo 0934472776

Còn nạp bằng ví Aliniex thì bạn nạp VND vào ví, mua Bitcoin (BTC) ngay trên sàn và nạp vào AI Marketing.

(Để so sánh chính xác, bạn cần biết số tiền việt 24.400.000đ của mình nạp vào được bao nhiêu tiền trong AI Marketing chứ không phải kiểu này phí ít kiểu kia phí nhiều, như thế nó ko chính xác và ko chuyên nghiệp !)

***Vậy nếu đang có đợt khuyến mãi cổng nạp, nếu nạp dưới 800 thì nên nạp bằng Payeer để hưởng được nhiều Số dư quảng cáo nhất. Còn nạp trên 800 thì nên nạp bằng Bitcoin với ví Aliniex  (hoặc từ tk Wefinex) để được hưởng khuyến mãi nhiều nhất !

Nạp tiền AI Marketing khi không khuyến mãi

Nếu đang trong thời gian không có khuyến mãi gì cả hoặc chỉ có khuyến mãi bằng NBO từ INB Network thì bạn ưu tiên chọn cách nạp nào ít tốn kém nhất, đơn giản và ít rủi ro nhất. 

1/ Nạp bằng visa: ít rủi ro, trực tiếp dễ làm, tỷ giá đô thấp hơn USDT. Nhưng hiện tại 3 tuần nay nạp bằng thẻ VISA bị lỗi không nạp được và chưa biết bao giờ sửa xong. Nếu nạp được mình khuyên các bạn nên nạp bằng visa khi không có khuyến mãi cổng nạp.

2/ Nạp bằng USDT: Bạn mua USDT trực tiếp từ người chơi khác rồi chuyển thẳng vào tài khoản AI Marketing. Nhanh gọn lẹ không mất phí nhiều. Nhưng có rủi ro là nếu gặp phải người lừa đảo thì bạn mất tiền. Mình có thể bán/mua giúp bạn USDT, liên hệ SDT/Zalo: 093 4472 776 – Mr.Tiến

3/ Nạp bằng Payeer USDT: Giống như cách trên mình đã đề cập. Có link hướng dẫn

4/ Nạp bằng Bitcoin với ví Aliniex: Có link hướng dẫn phía trên.

5/ Nạp bằng USDT với ví Aliniex: Ưu điểm là ta có thể tự mua USDT trên sàn alinex với tỷ giá rẻ hơn. Tuy nhiên từ ngày 21/3/2021 Aliniex nâng phí rút USDT từ 7$ lên 20$ nên phương án nạp này ta không nên dùng.

Nếu nạp vốn 2000$ trở lên thì dùng Aliniex USDT lợi hơn là PAYEER USD

***Vậy nếu đang KHÔNG khuyến mãi cổng nạp, bạn nên ưu tiên nạp bằng thẻ visa hoặc trực tiếp USDT từ người bán để hưởng được tối đa số tiền nạp nhé. 

0/5 (0 Reviews)
Back to top button