Tin Tức

Bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời có hiệu quả như thế nào?

Bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời có hiệu quả như thế nào?

Bên cạnh các hình thức quảng cáo hiện đại trên các phương tiện truyền thông, hay trên các trang mạng xã hội thì các hình thức quảng cáo truyền thống vẫn giữ được những lợi thế nhất định của nó. Trong bài viết hôm nay, quảng cáo TB xin giới thiệu đến bạn những hiệu quả quảng cáo tuyệt vời của pano quảng cáo ngoài trời đối với doanh nghiệp nhé. 

Quảng cáo ngoài trời là gì?

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là một loại bảng hiệu quảng cáo truyền thống, tuy nhiên, hiệu quả quảng cáo mà loại hình quảng cáo này mang lại là vô cùng to lớn, không thua kém gì so với bất kì hình thức quảng cáo hiện đại nào đâu nhé.

Loại hình thức quảng cáo ngoài trời này với những kiểu thiết kế độc đáo và sáng tạo sẽ thu hút và tiếp cận đến khách hàng vô cùng nhiều bởi vì loại hình bảng hiệu quảng cao này chuyên đặt ở những nơi đông đúc người qua lại, những điểm nút giao thông.

Thông thường, các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có 3 loại chính là pano quảng cáo, billboard, và trivision.

 • Billboard hoặc các loại bảng hiệu quảng cáo pano ngoài trời thường sẽ có một trụ cột thép và giá đỡ bằng sắt để đỡ tấm bảng hiệu quảng cáo. Loại hình bảng hiệu quảng cáo này được đặt 24/7, không bị di dời, và có thể gắn thêm đèn LED để bảng hiệu thêm thu hút và nổi bật. 
 • Trivision hay loại bảng quảng cáo di động là các biển quảng cáo ở ngoài trời dịch chuyển các hình ảnh quảng cáo sao cho tấm bảng hiệu trở nên thu hút và hấp dẫn hơn. 

Lợi ích tuyệt vời của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Như chúng tôi đã nói, pano quảng cáo ngoài trời không giống như các hình thức quảng cáo hiện đại. Bảng quảng cáo này tốn kém ít hơn mà hiệu quả lại tốn hơn so với nhiều hình thức quảng cáo online hay trên sóng truyền hình. Hãy cùng chúng tôi nhìn qua những lợi ích vô cùng tuyệt vời của loại hình quảng cáo này đối với doanh nghiệp, công ty nhé.

 • Tần xuất cao: Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có khả năng quảng cáo cực tốt, quảng cáo cả sáng lẫn đêm, cả lúc khuya đến tờ mờ sáng, từ ngày này qua tháng nọ. Vì thế, khả năng tiếp cận và tương tác đến khách hàng là cực kì cao, đặc biệt là những người thường xuyên lưu thông trên đoạn đường treo banrg hiệu quảng cáo. 
 • Tạo được sự thu hút: Những tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với kích thước vô cùng lớn, phần nào cũng tạo được sự tò mò đối với khách hàng. Vì thế, nếu thiết kế càng đẹp, càng độc lạ và nội dung lại hấp dẫn thì chắc chắn khách hàng sẽ nhanh chóng nhớ được thương hiệu, sản phẩm của bạn đấy. 
 • Tính linh hoạt: Chỉ cần chọn được một địa điểm lí tưởng thì mình có thể sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo này. Hơn thế nữa, loại hình bảng hiệu quảng cáo này có thể làm với nhiều chất liệu, kích thước, hình dạng có thể được sử dụng nên dễ dàng gây thu hút được khách hàng mục tiêu của bạn.
 • Tính nghệ thuật: Nếu bạn là một người chuyên nghiên cứu về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, bạn sẽ dễ dàng phát hiện được, các loại hình bảng hiệu quảng cáo ngày nay đang ngày càng đặc sắc, bắt mắt hơn để tạo nên thiện cảm đối với khách hàng.
 • Khả năng tiếp cận cực kì cao.
 • Chi phí đầu tư làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có thể cao nhưng không là gì so với vài chục giây quảng cáo mà bạn bỏ tiền ra mua trên các đài truyền hình hoặc đài phát thanh nhé. Bạn chỉ cần tốn chi phí 1 lần duy nhất là đã có thể sở hữu ngay một tấm bảng hiệu quảng cáo có thể sử dụng nhiều lần tại các địa điểm khác nhau trên địa bàn thành phố HCM rồi. 

Hy vọng những thông tin trên đây thực sự giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc hoặc có bất kì câu hỏi nào thì cứ liên hệ với chúng tôi hoặc để lại comment bên dưới nhé.

Cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO TB

 • Địa chỉ: 184 Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, HCM.
 • Hotline: 0908738979
 • Email: minhtri802002@yahoo.com
 • Websitehttps://quangcaotb.vn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button